Ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

08:16:32 - 01/08/2015 - admintt

Người cổ xưa thường kết luận rằng, ai có đôi má lúm đồng tiền thường vô cùng giàu sang, sung sướng bởi đôi má lúm là lộc trời cho, không phải ai cũng có cơ duyên mà hưởng. Qua nhiều thế kỉ, loài người cũng tự đúc kết ra, hễ ai có cặp má lúm là có vận mệnh phú quý. Vậy thực chất, ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền trong nhân tướng học là như  thế nào? Bài viết này xin đưa ra một vài chia sẻ như sau:

>>Cách để con có má lúm đồng tiền
>
>Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Đôi má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn

1. Má lúm đồng tiền tượng trưng cho tài lộc, phú quý,  tiền tài và  danh vọng.

Theo truyền thuyết phương tây, người sở hữu má lúm đồng tiền là người được thần vệ nữ bảo hộ, do vậy những người này rất may mắn về cả tiền tàivà sự nghiệp. Bởi lẽ, ý nghĩa của má lúm đồng tiền là biểu trưng của quý nhân phù trợ, nhân thế hòa hợp. Cho nên người sở hữu được lộc trời cho này sẽ luôn luôn thành đạt trên con đường công danh cũng như sự nghiệp, và xa hơn thế, họ sẽ trở thành người nắm trong tay quyền thế để lãnh đạo chúng sinh hoặc có sức mạnh lay động cả cộng đồng.

>>Con trai có má lúm đồng tiền

ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Người sở hữu ma lúm đồng tiền sẽ luôn gặp may mắn về tiền tài

Do vậy, nếu bạn được mang trên mình cặp má lúm mà không cần phẫu thuật lúm đồng tiền, hãy mỉm cười thật tươi vì chắc chắc con đường công danh của bạn sẽ tràn ngập hoa thơm, cỏ mật. Bạn có thể thăng chức rất nhanh và chỉ cần bước sang trung vận đã có một vị trí quyền lực nhất định trong xã hội rồi.

2. Má lúm đồng tiền tượng trưng cho may mắn, sung mãn về tình yêu, hạnh phúc.

Chưa xét về mặt tướng số thì riêng những người có má lúm đồng tiền cũng là những người có nét duyên hiếm có, thu hút ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi họ nói cười. Còn trong nhân tướng học, thực sự những người có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Theo truyền thuyết má lúm đồng tiền của ông bà ngày xưa, người con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người có nhiều phẩm hạnh tốt như dịu dàng, duyên dáng, đáng yêu, dễ gần, đặc biệt là hết mực chung thủy. Trong quan niệm phương đông, người ta vẫn cho rằng cô gái có cặp má lúm là do bị diêm vương đánh dấu khi đi qua quỷ môn quan mà không chịu uống một loại nước thần. Loại nước thần này sẽ xóa sạch kí ức kiếp trước để giúp con người chuẩn bị luận hồi sang kiếp mới.

>>Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên

>>Cách làm cho có má lúm đồng tiền

ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Cô gái sở hữu má lúm đồng tiền luôn được hưởng hôn nhân hạnh phúc

Theo đó, cô gái nào may mắn sở hữu má lúm là người có có lộc về tình duyên, thường được rất nhiều chành trai theo đuổi. Ngay cả khi đã lấy chồng, vẫn tiếp tục hưởng thụ cuộc sống an nhàn và vô cùng hạng phúc.

Ngoài ra, còn có trường hợp con trai có má lúm đồng tiền, tuy không nhiều những không phải là không có. Theo nhân tướng học, họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác, nên đươc rất nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái yêu thầm thương trộm nhớ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook