Xóa xăm với chi phí thấp liệu có an toàn?

09:05:12 - 02/06/2016 - admintt

Có rất nhiều những giải pháp xóa xăm với chi phí thấp được cho là có thể giúp bạn xóa hình xăm cực tiết kiệm như sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, sử dụng a xít hay các vật sắc nhọn nhằm loại bỏ mực xăm. Nhưng liệu những cách xóa xăm với chi phí thấp này có an toàn không, có giúp bạn lấy lại được làn da đẹp hơn không?

hinh-xam-nghe-thuat-dep-9

>> Tổng hợp hình xăm nhỏ đẹp nhất 2016

Các phương pháp xóa xăm chi phí thấp tiết kiệm được biết đến thường là các phương pháp xóa xăm ngay tại nhà. Bởi những phương pháp này thực hiện bằng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như chanh, lô hội, muối… hoặc một số hóa chất như axit hay thuốc xóa xăm. Xóa xăm tại nhà không tốn kém nhiều nhưng hiệu quả mà chúng mang lại thường không cao, thậm chí có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Những biến chứng thường gặp phải như:

– Để lại sẹo: Hầu như các phương pháp xóa xăm chi phí thấp đều để lại sẹo xấu trên da. Làn da do bị tổn thương bời những vật cứng nhọn, xóa xăm xong sẽ dẫn tới các vết sẹo lồi trên da theo chúng ta suốt cuộc đời.

Các phương pháp xóa xăm chi phí thấp thường để lại nhiều biến chứng trên da

Các phương pháp xóa hình xăm nhanh nhất chi phí thấp thường để lại nhiều biến chứng trên da

– Viêm da, dị ứng, nhiễm trùng: Tình trạng này thường xảy ra với những phương pháp xóa xăm bằng axit hoặc bằng thuốc xóa xăm. Làn da bị kích ứng bởi các loại hóa chất không không an toàn dễ bị viêm nhiễm, tình trạng xấu có thể lở loét nhiễm trùng nặng.

– Rối loạn sắc tố da: Xăm hình tức là bào mòn da sau đó in sâu mực xăm vào da tạo thành những hình thù khác nhau. Sắc tố của da ít nhiều đã bị ảnh hưởng. Khi xóa xăm sử dụng những dụng cụ bào mòn da nhiều hơn khiến tình trạng rối loạn sắc tố nặng hơn. Hậu quả có thể là làn da bị thâm đen, mực xăm loang lổ chỗ đậm chỗ nhạt.

Làm sao để loại bỏ hình xăm an toàn hơn?

Với những biến chứng có thể gặp của phương pháp xóa hình xăm chi phí thấp, bạn nên tham khảo phương pháp xóa xăm an toàn với công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ được đánh giá cao chính là công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại, có thể loại bỏ mực xăm nhanh chóng, an toàn cho da.

Laser Toning Plus sử dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 1064nm và 532nm. Bước sóng dài sẽ tác động và lấy đi mực xăm ở phía bên trong da từ trung bì đến hạ bì, bước sóng ngắn sẽ lấy đi mực xăm ở lớp da bên ngoài triệt để không bỏ sót.

 

Tham khảo ngay: Cách xóa hình xăm bằng muối

                                           Xóa hình xăm không để lại sẹo

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook