Xóa xăm ư – Đơn giản thôi

06:32:01 - 24/03/2015 - admintt

Khi quyết định xăm hình, các bạn trẻ thường vấp phải sự phản đối rất lớn từ cha mẹ. Và đó cũng là lý do khiến rất nhiều người phải xóa xăm hoặc từ bỏ vĩnh viễn niềm đam mê xăm hình. Cho đến khi buộc phải bước vào “cuộc chiến” xóa xăm, họ mới hiểu xóa đi hình ảnh đã “khắc” vào da thịt mình đau đến mức nào.

Khi áp dụng những phương pháp xóa xăm thủ công, thông thường. Chuyện xóa xăm quả là chuyện lớn hơn hơn rất nhiều so với việc xăm mình nhé. Thực sự là rất đau đớn. Bởi vì hầu hết tất cả các biện cách xóa xăm thông thường đều dùng cách làm tổn thương, xâm lấn tới da thì mới có thể loại bỏ được mực xăm ví dụ như dùng vật nhám, nhọn chà xát lên da hoặc dùng đá mài để mài da…

Ngày nay với công nghệ phát triển hiện đại. Bạn đã có thể khẳng định 1 câu rằng “Xóa xăm thật sự đơn giản thôi”. Với công nghệ xóa xăm bằng laser bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc xóa bỏ hình xăm nữa. Hình xăm sẽ nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn mà không hề xâm lấn hay làm tổn thương da.

Một trong những công nghệ Laser xóa xăm hiện đại đó chính là Laser Toning. Đây được xem là loại laser mới nhất hiện nay. Laser Toning là dòng laser màu thế hệ mới nhất hàng đầu sản xuất tại Mỹ. Công nghệ đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật..và mang lại kết quả tuyệt vời mà chưa có phương pháp nào đạt được.

Xóa xăm ư – Đơn giản chỉ cần Laser Toning

Với tần suất phát xung lớn, năng lượng cao, hoạt động dựa trên nguyên lý quang nhiệt chọn lọc dưới mức tế bào nên chỉ bắn phá tới mô đích mà không làm tổn thương các mô xung quanh, ngoài ra năng lượng cao của Laser làm kích thích tái tạo collagen dưới da giúp da trở nên săn chắc và trắng sáng hơn, trẻ hóa làn da.

Xóa xăm ư?  Đơn giản thôi. Với Laser Toning bạn không còn gì phải lo lắng nữa. Để xem chi tiết về công nghệ này mời bạn truy cập website: xoahinhxam.com để tìm hiểu.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook