Xóa xăm laser CN mới hiệu quả – an toàn tận gốc

04:25:11 - 24/11/2016 - admintt

Xóa xăm laser – một CN mới với trang thiết bị hiện đại, và quy trình tiên tiến hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Với CN bậc nhất trên toàn thế giới đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi lần đầu tiên dùng ánh sáng lạnh giúp hạn chế tổn thương cho da, không gây đau rát. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về CN này nhé.

Tại Kangnam ứng dụng công nghệ Laser Toning Plus trong xóa bỏ hình xăm

1. Tìm hiểu nguyên lí hoạt động Laser Toning

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm. Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da. Còn bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

Tìm hiểu nguyên lí hoạt động Laser Toning

Tìm hiểu nguyên lí hoạt động Laser Toning

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm laser

2. Ưu điểm xóa xăm bằng laser toning

Công nghệ Laser Toning Plus với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và vị trí xăm. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning Plus, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội. Laser Toning Plus kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

>> xoa xam moi bao nhieu tien

Ưu điểm xóa xăm bằng laser toning

Ưu điểm xóa xăm bằng laser toning

Xóa xăm bằng laser Toning Plus giúp rút ngắn thời gian, và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

>> xóa xăm ở tphcm

Nguồn : http://tuvanlamdep.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook