Xóa hình xăm hoàn toàn đơn giản với công nghệ cao

07:49:12 - 27/04/2015 - admintt

Xăm hình đau đớn và khó như vậy khiến bạn phải suy nghĩ trong việc lựa chọn xóa hình xăm. Bạn sợ rằng xóa hình xăm cũng khó khăn y hệt như việc xăm hình vậy. Nhưng các chuyên gia thẩm mỹ lại khuyên bạn rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách xóa xăm đơn giản bằng công nghệ cao.

Hiện nay, xóa xăm công nghệ cao là lựa chọn của nhiều người khi muốn xóa hình xăm bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Và công nghệ được nhiều người lựa chọn và các bac sĩ da liễu khuyên bạn dùng chính là công nghệ xóa xăm Laser Toning. Không chỉ có tác dụng trong xóa xăm, Laser Toning còn có nhiều tác dụng trong làm đẹp, thẩm mỹ da như trị nám, tàn nhang…

Vì sao Laser Toning lại được khuyên dùng?

– Được kiểm chứng bởi tổ chức thế giới, đảm bảo tính an toàn:  laser Toning đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) Hoa Kỳ nghiên cứu, giám sát, tiêu chuẩn thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt dựa trên nguyên tắc phân tích, xác định và kiểm soát tới hạn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

– Xóa mọi hình xăm an toàn, triệt để: Với tính năng ổn định, hiệu suất cao cùng cơ chế chọn lọc đặc biệt, laser Toning cho phép phát ra các tia cực mỏng đi qua bề mặt da và chỉ tập trung tác động vào nhóm màu phù hợp với bước sóng khiến chúng bị đứt gãy liên kết, vỡ ra mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận. Sau đó, chúng sẽ được phân hóa thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu, đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Đây chính là cách xóa xăm đơn giản, triệt để nhất.

– Xóa hình xăm không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau mỗi lần điều trị, bạn có thể quay trở lại ngay với công việc thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

–  Mang lại làn da trắng mịn, săn chắc : 

xóa xăm777

Các nguồn bước sóng kích thích tái tạo da rất hiệu quả

Đặc biệt, nhờ khả năng kiểm soát mức độ tác động, hoàn toàn không bào mòn, không bóc tách, đồng thời kích thích tái tạo da, thúc đẩy sản sinh chuỗi liên kết collagen nên sau khi xóa xăm bằng laser Toning, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trắng sáng, mịn màng mà không để lại sẹo.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về công nghệ xóa hình xăm này bạn có thể tham khảo website: xoahinhxam.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook