Xóa hình xăm bằng Laser Hiệu quả XÓA XĂM tận gốc

14:31:25 - 16/03/2017 - admintt

Xóa hình xăm bằng Laser Toning vừa an toàn vừa hiệu quả được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy lí do gì mà CN này được ưu ái đến vật hãy cùng tham khảo vài viết về phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất trên toàn quốc hiện nay và bảng giá xóa xăm chi tiết giúp bạn tham khảo nhé!

1. Tìm hiểu CN xóa hình xăm bằng CN Laser Toning

Nguyên lý hoạt động của Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm. Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da. Còn bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

Ưu điểm  CN xóa hình xăm bằng Laser Toning

Xóa triệt để mọi hình xăm với mọi màu mực, vị trí khác nhau

Công nghệ Laser Toning Plus với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và vị trí xăm. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning Plus, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội. Laser Toning Plus kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

>> Xóa xăm môi ở đâu đẹp?

Năng lượng sóng laser Toning Plus tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning PLus đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

2. Bảng giá xóa hình xăm bằng Cn Laser

Nếu bạn thắc mắc xóa xăm môi bao nhiêu tiền? xóa mí mắt giá bao nhiêu có thể tham khảo ngay bảng giá xóa hình xăm Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Sau khi áp dụng đủ liệu trình xóa xăm, mực xăm được tẩy hoàn toàn, làn da cũng đồng màu với vùng xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da.

dịch vụ XÓA XĂM LASER TONING Plus

Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm
Dựa vào thực tế
4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới
3
2 – 3
Xóa xăm lông mày
5 – 6
2 – 3
Xóa xăm viền môi
2 – 3
1 – 3
Xóa xăm môi
5 – 6
2 – 3

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook