Xóa hình xăm 3d hiệu quả cực nhanh bằng Laser không đau

09:11:07 - 07/03/2017 - admintt

Hình xăm 3d với nhiều tầng lớp, kĩ thuật xăm cao nên xóa hình xăm 3d càng khó nếu không cẩn thận có thể để lại sẹo trên da. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa hình xăm 3d không đau không để lại sẹo.

1. Xóa hình xăm 3d hiệu quả bằng laser toning

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ Laser Toning Plus xóa hình xăm 3d hiệu quả :

>> Hiệu quả xóa xăm 3d triệt để tận gốc, không bỏ sót mực xăm, không để lại sẹo: Với bước sóng dài tác động vào lớp trùng bì  tới hạ bì sâu bên trong da, các tia Laser Toning mạnh mẽ lấy đi sắc tố mực xăm triệt để, bước sóng ngắn tác động đến những vùng da nông hơn. Đảm bảo mọi sắc tố mực xăm đều được phá vỡ và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, không gây xâm lấn hay tổn thương tới các vùng da lân cận. Điều mà các cách xóa xăm truyền thống không thể đạt được.

xóa xăm 3d bằng laser toning

Hình ảnh sau khi xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

>> An toàn cho mọi làn da với tinh chất collagen: Tia Laser ngoài tác dụng tấn công đánh bật mực xăm còn có tác dụng thúc đẩy làn da sản sinh ra Collagen nuôi dưỡng da hiệu quả. Laser Toning Plus còn có tính năng vượt trội là tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt có thể thay đổi bước sóng phù hợp với các sắc tố trên da. Vì vậy Laser Toning Plus vừa có thể xóa hình xăm 3D hiệu quả tận gốc, triệt để mà không hề làm hại đến da như xóa xăm bằng muối và vùng da xóa xăm phục hồi lại màu da nguyên bản.

>> Thời gian xóa xăm 3d bằng Laser diễn ra nhanh, không cần thời gian hồi phục lâu: Hình xăm sẽ biến mất dần sau mỗi lần xóa xăm chỉ từ 4 – 6 lần xóa xăm là lớp mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vất nào.

2. Xóa hình xăm phải kiêng gì?

– Trong tháng đầu, bạn nên kiêng một số loại thực phẩm sau khi xóa xăm như hải sản, thịt gà, thực phẩm chế biến từ gạo nếp, bia rượu, rau muống, trứng…

– Nếu có những thay đổi trên da hay có bất kỳ thắc mắc nào bạn nên gọi điện trực tiếp cho bác sĩ.

thu pham kieng khem sau khi xoa xam

Đồ hải sản tươi sống là những thứ bạn nên hạn chế kiêng khem sau khi xóa xăm

Một vài cách chăm sóc da sau khi xóa xăm :

– Bạn không nên mặc quần áo quá bó chặt thít vào da dễ gây ra trầy xước tổn thương nặng nề vùng da xóa xăm.

– Tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu vitamin từ rau xanh và hoa quả cũng như uống bổ sung nhiều nước cung cấp độ ẩm cho làn da.

Nguồn : http://tuvanlamdep.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook