Xin kinh nghiệm: “Có ai nâng ngực nội soi chưa?”

14:39:29 - 22/05/2018 - Bác sĩ tư vấn

Khi chị em có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thường tham khảo về phương pháp cũng như kết quả nâng ngực từ những người tường nâng ngực thành công. Bởi vậy tại các diễn đàn lớn gặp không ít các topic về “Có ai nâng ngực nội soi chưa?” thu hút nhiều sự quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng.

Có ai nâng ngực nội soi chưa?

Chị T.K (Hà Nội) cũng tâm sự: “Lúc đầu chưa làm cũng lo lo như chủ top bây giờ. Nhưng chủ top mà muốn nâng cải thiện ngực thì cứ mạnh dạn làm. kĩ thuật mới nên cũng chả phải lo lắng quá đâu.”

có ai nâng ngực nôi soi chưa1

” Mình sau sinh bị xệ khủng khiếp nên có đi phẫu thuật nâng ngực nội soi, kết quả rất ưng vì được cái nội soi nên không bị sẹo lồi, sẹo to ở trên ngực. Không nói thì có nhìn vào cũng không biết là nâng ngực ý.”Nickname HongHanhcute chia sẻ cảm nhận của mình sau nâng ngực nội soi

Có ai nâng ngực nội soi chưa? Không chỉ chị em bình thường mà ngay cả sao, người nổi tiếng bây giờ cũng thi nhau phẫu thuật nâng ngực. Mới đây nhất là hoa hậu Kì Duyên công khai nâng ngực và người hâm mộ cũng vui vẻ đón nhận bởi kết quả cô đạt được quá đẹp, quá tuyệt.

có ai nâng ngực nôi soi chưa2

Hay như Phi Thanh Vân – mệnh danh “siêu vòng 1” cũng đã từng trải qua phẫu thuật nâng ngực không chỉ 1 lần. Được biết Phi Thanh Vân nâng ngực và hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có dáng “thắt đáy lưng ong” chuẩn như giờ dù đã sinh con.

có ai nâng ngực nôi soi chưa3

Như vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày càng phổ biến và rất nhiều người lựa chọn để có vóc dáng tự tin hơn, vòng 1 săn chắc, quyến rũ hơn.

Một số thắc mắc khi chị em tìm hiểu về nâng ngực nội soi

“Có ai nâng ngực nội soi chưa? Có đau không các chị?”

Kĩ thuật nội soi đã hạn chế tối đa tổn thương và không gây chảy máu nên cảm giác đau đớn chỉ xảy ra vài ngày đầu sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, bác sĩ thường kê thêm thuốc giảm đau nên bạn cũng không cần quá lo, sẽ không có đau đớn nhiều như bạn tưởng.

Tìm hiểu chi tiết về thắc mắc này tại đây: http://thammynguc.com.vn/di-tim-su-that-ve-cau-hoi-phau-thuat-nang-nguc-co-dau-khong/

“Nâng ngực xong có đẹp và căng tròn lâu dài không?”

Thông thường, kết quả nâng ngực nội soi được duy trì ổn định lâu dài trên 5 năm. Ngoài ra, bạn lưu tâm vào chăm sóc, hạn chế va chạm mạnh vào ngực sẽ giúp ngực căng tròn và đẹp lâu dài hơn.

có ai nâng ngực nôi soi chưa4

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu thì đẹp, uy tín?”

Bạn muốn kết quả nâng ngực đẹp, an toàn thì phải chọn những địa chỉ thẩm mỹ lớn, có giấy phép đầy đủ. Tuyệt đối không chủ quan thực hiện tại nơi chưa được cấp phép hoạt động của bộ y tế, hoạt động chui. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ mà nhiều người review tốt, các sao lựa chọn như Kangnam để nâng ngực nội soi.

Nếu bạn còn nhiều vấn đề về nâng ngực nội soi hay lăn tăn phân vân bất kì việc gì có thể liên hệ 19006466 để được hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook