Xem tướng “đoán vận mệnh” những người đàn ông có má lúm đồng tiền

07:24:41 - 01/08/2015 - admintt

Không chỉ giúp gương mặt của các quý ông thêm phần cuốn hút, chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh còn là 1 trong các dấu hiệu phản ánh đặc điểm về vận mệnh, tướng số – theo quan niệm của các nhà nhân tướng, tử vi phương Đông. Cùng xem đàn ông có má lúm đồng tiền là người như thế nào qua bài viết ở dưới đây:

Xem tướng “đoán vận mệnh” những người đàn ông có má lúm đồng tiền

Các nhà nhân tướng học nói gì về những người đàn ông có má lúm đồng tiền?

Theo quan niệm của các nhà nhân tướng, tử vi học phương Đông, những người đàn ông có má lúm đồng tiềnthường là người:

– Có tướng giàu sang, phú quý

Những quý ông có má lúm thường là người giàu sang, phú quý. Cuộc sống của họ luôn an nhàn, sung túc, gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ.

– Giỏi giang, thành đạt trong sự nghiệp

Những người đàn ông có má lúm đồng tiền ngoài vẻ ngoài lịch thiệp, cuốn hút còn là người giỏi giang trong các lĩnh vực chuyên môn mà họ yêu thích và có sự thành đạt trong sự nghiệp. Tronng Vbiz Bình Minh là một trong những Sao nam sở hữu chiếc má lúm tài lộc và anh không ngừng thăng tiến trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Xem tướng “đoán vận mệnh” những người đàn ông có má lúm đồng tiền

– Là người có cuộc sống hôn nhân viên mãn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Ý nghĩa của má lúm đồng tiền – Những bất ngờ thú vị
  • Làm sao để có chiếc má lúm đẹp tự nhiên?

Lại 1 lần nữa, Bình Minh là minh chứng sống động cho nhận định này, anh có cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Lý giải điều này, các nhà nhân tường cho biết, những người đàn ông có lúm đồng tiền thường sống tình cảm, chan hòa, biết quan tâm nên đời sống hôn nhân ít thăng trầm, rạn nứt.

– Là người luôn lạc quan, yêu đời, quảng giao

Đây là đức tính tạo nên sức hút lớn cho những quý ông với người khác phái. Chiếc má lúm nhỏ xinh giúp gương mặt của các adam luôn rạng rõ, chiếm được nhiều thiện cảm từ người đối diện. Có lẽ vì vậy, họ luôn yêu đời, lạc quan và có nhiều mối quan hệ xã hội.

>>tạo má lúm đồng tiền

>>cách tạo má lúm đồng tiền

Xem tướng “đoán vận mệnh” những người đàn ông có má lúm đồng tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook