Vì sao nâng mũi S-line 3D được nhiều người yêu chuộng?

09:28:02 - 30/08/2014 - admintt

Hiện nay nâng mũi S-line 3D được coi là cụm từ “gây sốt” trong phái đẹp. Đây là phương pháp tạo hình chiếc mũi với dáng hình chữ S có độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi tạo dáng mũi đẹp và cân xứng.

Vì sao nâng mũi S-line 3D được nhiều người yêu chuộng? 1Vì sao nâng mũi S-line 3D được nhiều người yêu chuộng? 

1. Nâng mũi S-line 3D là gì?

Nâng mũi S-line 3D thực chất là kỹ thuật nâng mũi S-line có kết hợp với công nghệ 3D hiện đại giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất. Công nghệ 3D cho phép các bác sỹ có thể đo chính xác đến từng milimet và hơn cả là điều chỉnh dáng mũi trên màn hình vi tính cho đến khi tạo được dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất.

2. Tại sao nâng mũi S-line 3D lại được nhiều người lựa chọn?

Nâng mũi S-line3D được đánh giá là phương pháp tiến bộ nhất trong kỹ thuật nâng mũi. Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến tại Hàn Quốc và rất được ưa chuộng tại Việt Nam là bởi những ưu điểm nổi bật như:

+ Tạo dáng mũi S-line hoàn hảo: Phương pháp nâng mũi S-line 3D kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Vì sao nâng mũi S-line 3D được nhiều người yêu chuộng? 2Nâng mũi S-line 3D tạo dáng mũi hoàn hảo

+ Xem trước kết quả sau nâng mũi: Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp khách hàng xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi theo như mong muốn của bạn và bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình.

+ Chất liệu nâng mũi thân thiện với cơ thể: Nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng) nên nâng mũi S-line 3D khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Vì sao nâng mũi S-line 3D được nhiều người yêu chuộng? 3Nâng mũi S-line 3D khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi

Cùng với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ, các giải pháp làm đẹp mang tiêu chí an toàn, đẹp tự nhiên, lâu dài ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. Nâng mũi S-line 3D là một trong những công nghệ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này, do đó, hoàn toàn không khó hiểu khi nâng mũi S-line 3D đang trở thành xu hướng nâng mũi chính, được số đông khách hàng ủng hộ.

Vì sao nâng mũi S-line 3D được nhiều người yêu chuộng? 4Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D

Tại Việt Nam, TMV Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D vào làm đẹp cho khách hàng. Với công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và chế độ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng nâng mũi S-line 3D, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi quyết định làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook