Ưu nhược điểm của các cách triệt lông vùng kín hiện nay

11:20:12 - 19/07/2017 - admintt

Tẩy lông vùng bikini là nhu cầu làm đẹp chính đáng của nhiều chị em ngày nay. Đây là vấn đề nhạy cảm nên một phần chị em thường triệt lông vùng kín tại nhà. Phần còn chị em tìm đến cơ sở thẩm mỹ dùng công nghệ cao. Vậy, chúng ta cùng đi tìm ưu nhược điểm của các phương pháp đó nhé.

Triệt lông vùng kín tại nhà bằng các phương pháp thủ công như: cạo, waxing, kem và triệt lông bằng công nghệ cao là  ánh sáng New E-light. Ưu, nhược điểm của các phương pháp triệt lông vùng kín hiện nay.

  1.  Cạo lông

– Ưu điểm: Chi phí phải chăng , tẩy lông nhanh, có khả năng tiến hành tại nhà.

– Nhược điểm: Chỉ loại bỏ lông từ phần thân do vậy lông tiếp tục mọc ra nhanh chóng, cứng hơn, đậm màu hơn. Hơn nữa , nếu chúng ta cạo  sai phương pháp, rất có thể sẽ  xước làn da và để lại vết sẹo . Giai đoạn lông mọc lại chỉ sau 1-2 ngày và chúng thường dẫn đến ngứa, khó chịu và dễ viêm nhiễm .

  2.  Waxing

Bạn có thể tự làm hỗn hợp từ bằng chanh, đường và mật ong để triệt lông vùng kín tại nhà.

triệt lông vùng kín tại nhàSau khi waxing, vùng kín sẽ bị ửng đỏ và rát, bạn nên cân nhắc

– Ưu điểm: Thực hiện tương đối nhanh, giá cả vừa phải, có khả năng tiến hành tại nhà .

– Nhược điểm: Phương pháp này hơi đau, không phải ai cũng tương thích vì như thế kết hợp với những gương mặt mảnh mai và cực mẫn cảm. Sau khi waxing, sẽ bị ửng đỏ và rát. Thời kì lông mọc lại là trong khoảng 2 tuần.

>> cách triệt lông tự nhiên không mọc lại

 3.  Kem tẩy lông

– Ưu điểm: thực hiện nhanh, không gây đau.

– Nhược điểm: lông mọc lên hơi nhanh, đậm màu và cứng, dễ khiến cho  bạn phụ thuộc vào hỗn hợp kem tẩy lông.

=> Với cách tẩy lông vùng kín tại nhà sẽ giúp chị em tiết kiệm được chi phí cho mình. Nhưng cách tẩy lông tại nhà này không giúp bạn triệt sạch lông vĩnh viễn, bạn sẽ gặp phải tốn nhiều thời gian làm đi làm lại nhiều lần, đặc biệt dễ bị viêm lỗ chân lông.

 4. Triệt lông bằng công nghệ cao

Công nghệ ánh sáng New E-light là phương pháp triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay.

triệt lông vùng kín tại nhàVới công nghệ  ánh sáng New E-light, công đoạn tiến hành rất nhẹ nhàng, thoải mái

– Ưu điểm: Triệt lông công nghệ cao cực được yêu thích vì sau mỗi lần điều trị, vùng kín sẽ nhẵn nhụi, không còn bóng dáng sợi lông, cùng lúc đó công đoạn tiến hành rất nhẹ nhàng, thoải mái .

– Nhược điểm: đối với trường hợp không lựa chọn được địa chỉ uy tín tốt , với công nghệ tương thích hay thao tác kỹ thuật của chuyên viên không xác thực , khách hàng có xác xuất gặp phải hiện tượng bỏng rát, khó chịu rất cao.

Vùng kín là nơi cực mẫn cảm, thế nên khi với nhu cầu triệt lông khu vực này, bạn chỉ vì thế tiến hành tại nơi có uy tín, được nhiều khách tin lựa chọn và phản hồi tốt.

>> tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook