Tuyệt chiêu nâng mũi cao và thon gọn 1 cách tự nhiên

08:26:50 - 10/09/2015 - admintt

Làm thế nào để khắc phục thiếu sót mũi to thô, kém thon gọn, cho chiếc mũi trở thành nhỏ gọn, cao thẳng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Với tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách thiên nhiên dưới đây, trông có thể giúp bạn tuyển lựa cho mình được cách làm mũi thon gọn, suýt nữa hơn.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phẫu thuật nâng mũi có hại gì không?
>> Thế nào là nâng mũi hàn quốc và quy trình thực hành như thế nào?

1. Làm mũi thon hơn bằng cách điểm trang

trang điểm là một trong các cách làm cao mũi được nhiều người dùng vì nó thực hiện mau chóng, dễ dàng tạo ấn tượng mũi thon cao cho người đối diện. Bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm thon nhỏ lâm thời. Ngoài ra, bạn còn cần phải có sự kiên nhẫn cũng như mắt thẩm mỹ và sự khéo léo# để bảo đảm chiếc mũi sau khi điểm trang của mình đẹp tự nhiên.

2. Massage cho dáng mũi thon cao

Massage mũi cũng là một cách làm mũi nhỏ gọn và cao hơn. Cách này cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao, kéo xuôi xuống dưới rồi ép nhẹ hai bên. Bạn hãy vận dụng theo thứ tự các vùng từ sống mũi, đầu mũi đến cánh mũi.

Bạn có thể thực hiện massage mũi theo các bước cụ thể như sau: Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa ở cả hai bàn tay đặt lên phần hai bên sống mũi, vuốt lên cao, kéo xuôi xuống ở đầu mũi và ép nhẹ hai ngón tay tại cánh mũi. Cách massage khá dễ thực hành và cũng không tốn thời kì, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hành nhé.

3. Nâng mũi S-line 3D – Giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi cao thon

Ngoài hai cách làm mũi cao thon bằng cách trang điểm và massage ở trên, một cách làm mũi cao hơn đang rất phổ thông, được vận dụng rộng rãi hiện giờ chính là nâng mũi S line 3D.

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi phối hợp chỉnh sửa quờ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách xác thực và toàn diện nhất với sự tương trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại. Công nghệ nâng mũi S-line 3D dùng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều giác độ khác nhau, sau đó dùng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các lỗi của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau giải phẫu.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương hợp cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để thiếu sót của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, thiên nhiên và an toàn nhất.

Đặc biệt nâng mũi S-line 3D không cần cắt rạch nhiều, mũi khâu được thực hiện phía trong khoang mũi, cho nên sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn có thể trở lại với công việc, sinh hoạt thường nhật mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

giờ, công nghệ nâng mũi S-line 3D đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây tà tà địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc và có các dịch vụ chỉnh sửa mũi uy tín và chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tức và chọn lựa. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được đáp.
 

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook