Tư vấn trị sẹo: trị sẹo thâm bao nhiêu tiền ?

09:57:57 - 26/07/2017 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cho em hỏi, trị sẹo thâm bao nhiêu tiền? Bởi, chuyện là từ năm lớp 11, em không may bị tai nạn nên giờ khắp chân toàn sẹo thâm. Dù đã thử rất nhiều phương pháp nhưng vết thâm vẫn không thay đổi. Đang là độ tuổi con gái mà em không dám mặc váy hay quần sóc bao giờ. Và em mới được giới thiệu đến công nghệ E-light kết hợp với tinh chất Peeling điều trị sẹo thâm rất hiệu quả. Mong các bác sĩ tư vấn thêm! Em xin cảm ơn. (Linh Anh, Bình Dương, 24 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn Linh Anh. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi trị sẹo thâm bao nhiêu tiền về cho chúng tôi. Về câu hỏi chi phí trị sẹo thâm, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Sẹo là vấn đề của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là phái đẹp. Sẹo thâm gây nên sự tự ti, mặc cảm cho nhiều bạn gái cho nên ai ai cũng muốn trị sẹo thật hiệu quả. Cũng không lạ gì khi trị sẹo giá bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu đối với những người phụ nữ.

 trị sẹo thâmSẹo thâm gây nên sự tự ti, mặc cảm cho nhiều bạn gái

Để biết trị sẹo giá bao nhiêu, còn tùy vào tình trạng sẹo cụ thể của bạn và vào việc bạn lựa chọn dịch vụ trị sẹo nào. Bởi vì mức giá này sẽ có sự khác biệt giữa việc trị sẹo thâm, giữa việc lựa chọn trị sẹo bằng công nghệ E-light kết hợp với tinh chất Peeling hay bằng các phương pháp khác.

Chi phí trị sẹo bằng công nghệ E-light kết hợp với tinh chất Peeling:

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, công nghệ E-light kết hợp với tinh chất Peeling sẽ tác dụng sâu trong da, phá hủy các mô sẹo, đồng thời loại bỏ các hắc sắc tố, cho màu sẹo trùng với màu da, làm mờ sẹo hiệu quả. Công nghệ trị sẹo hiện đại này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, không sưng, không đau rát, không tác dụng phụ, thường được áp dụng cho sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn và sẹo thâm. Đây chính là cách trị sẹo thâm nhanh nhất.

trị sẹo thâm bao nhiêu tiền Giải pháp này loại bỏ các hắc sắc tố, cho màu sẹo trùng với màu da

Với những ưu thế tuyệt vời như vậy, trị sẹo thâm giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ khiến cho rất nhiều khách hàng bất ngờ và hài lòng. Tùy vào diện tích vùng bị sẹo mà trị sẹo giá khác nhau. Thông thường, chi phí trị sẹo thâm bằng công nghệ E-light kết hợp với tinh chất Peeling là 2.000.000 – 4.000.000 VND/buổi tùy diện tích vết sẹo, với số lần điều trị là 2 – 5 lần..

>> 10 cách làm mờ vết thâm bằng thiên nhiên hiệu quả nhất chỉ sau 1 đêm

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook