Tư vấn: Phẫu thuật cấy tóc có tốt không, có bị rụng lại không?

10:03:43 - 30/12/2017 - admintt

Phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu có tốt không đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên các diễn đàn làm đẹp. Tuy nhiên, mỗi người 1 ý kiến khiến không ít người muốn thực hiện nhưng còn e ngại. Cùng tìm hiểu xem phẫu thuật cấy tóc có tốt hay có bị rụng lại không trong bài viết sau.

1/ Phẫu thuật cấy tóc có tốt không?

Dù được đánh giá là phương pháp điều trị hói đầu tối ưu nhất hiện nay tuy nhiên vẫn có không ít người e ngại, băn khoăn không biết phau thuat cay toc co tot khong? Liệu tóc có mọc trở lại khỏe mạnh và không bị rụng lại không?

Trên thực tế phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu là phương pháp sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng qua thiết bị chiết tách chuyên dụng để tách thành nhiều nang tóc nhỏ. Sau đó dùng những nang tóc này để cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn tại vùng hói. Phẫu thuật cấy tóc mang lại hiệu quả trị hói cao, tóc mọc lại nhanh chóng và chắc khỏe bởi:

Sau khi được cấy các nang tóc sẽ bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi giúp nang tóc phát triển tốt và không bị rụng trở lại. Chỉ sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới dày dặn chắc khỏe hơn.

Hơn nữa đây còn là phương pháp điều trị an toàn tuyệt đối: Tóc dùng để cấy là tóc tự thân nên tương thích với cơ thể, không bị đào thải. Các lỗ nhỏ li ti tại vùng cấy hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn và cũng nhanh lành hơn sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật cấy tóc có tốt không

Phẫu thuật cấy tóc có tốt không – Phẫu thuật cấy tóc an toàn

Phẫu thuật cấy tóc trở thành biện pháp tối ưu trả lại cho bạn mái tóc dày dặn chắc khỏe xóa bỏ tình trạng hói đầu. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải băn khoăn về việc phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không.

2/ Trị hói đầu có bị rụng lại không?

Phẫu thuật cấy tóc trị hói công nghệ mô sinh học là việc sử dụng các nang tóc khỏe mạnh còn sống của chính khách hàng, qua quá trình bóc tách, tách nhỏ bằng công nghệ chuyên dụng tách chúng thành nhiều nang tóc nhỏ. Các nang tóc này sẽ được dùng để cấy vào vùng hói, khắc phục tình trạng hói đầu ở cả nam và nữ. Cay toc la vinh vien

Theo chuyên gia trong lĩnh vực cấy tóc trị hói, trị rụng tóc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên toàn quốc, sở dĩ tóc sau khi cấy có thể phát triển chắc khỏe và không bị rụng trở lại bởi:

– Tóc dùng để cấy là tóc tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng do đó có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể không xảy ra hiện tượng cơ thể đào thải.

– Các nang tóc khỏe mạnh thường được lấy ở vùng gáy sau khi được chiết tách và cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói chân tóc sẽ bám chắc, vào da đầu, tiếp tục phát triển, sản sinh tế bào mới, nguyên sợi bào, phân chia, tách thân và phát triển khỏe mạnh.

– Do đó, sau từ 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới, dày dặn, chắc khỏe hơn, không bị mất sắc tố và không bi rụng trở lại. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật cấy tóc có bị rụng lại không.

Phẫu thuật cấy tóc có tốt không 2

Hình ảnh khách hàng trị rụng tóc tại BVTM Kangnam

Hy vọng sau bài viết này bạn đã có những kiến thức bổ ích về phẫu thuật cấy tóc. Mọi câu hỏi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook