Tư vấn lựa chọn phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả

08:30:14 - 30/05/2017 - admintt

Với các cô gái hiện đại, xu thế làm đẹp ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Và nếu chẳng may gặp vấn đề lông chân thì triệt lông chân là vấn đề cần được thực hiện ngay.

Thế nhưng triệt lông chân có những cách nào ? cách nào hiệu quả, an toàn nhất? Bạn hãy tìm hiểu ngay qua các cách dưới đây nhé.

Bằng công nghệ cao

Với công nghệ hiện đại, tiên tiến hiện nay việc triệt lông đã trở nên đơn giản hơn nhiều với tác dụng triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight. Chỉ với 4- 6 lần thực hiện vùng lông của bạn sẽ không mọc trở lại, điều trị được chứng viêm nang lông, làn da trắng mịn. Nhưng,  lưu ý với bạn, bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ viện có uy tín để đạt hiệu quả mong muốn cao nhất. Tuy nhiên, với công nghệ cao bạn sẽ phải chi 1 khoản tốn kém hơn. Tìm hiểu ngay về triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ.

wax lông chânTriệt lông bằng ánh sáng New Elight mang lại hiệu quả nhất hiện nay

Kem triệt lông

Có nhiều chủng loại gồm kem triệt lông như dạng bọt, gel, kem. Không còn gây dị ứng như những loại kem truyền thống nữa, kem triệt lông ngày nay có bổ sung dầu thực vật siêu giữ ẩm và bảo vệ da để wax lông chân dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, khi mới sử dụng nên thử dị ứng trên cổ tay và nếu sau hai ngày không có điều gì xảy ra thì sản phẩm này thích hợp cho bạn.

Phun xịt triệt lông

Chỉ cần xịt lên da, để 5 phút và rửa lại. Lông biến mất như có phép màu, da mịn láng và hiệu quả có thể kéo dài đến 6 tuần. Sử dụng cho mọi loại da và ở tất cả các vùng da.

Miếng băng dán

wax lông chânBạn có thể sử dụng miếng dán để triệt lông

Là cách triệt lông cấp tốc cho đôi chân của bạn. Rất hoàn chỉnh vì không đau, vệ sinh và hiệu quả vì lông mọc chậm hơn. Thường đi kèm với lọ dầu azulen để làm ẩm và xoa dịu da sau khi wax. NGoài ra, các phương pháp sử dụng thành phần tự nhiên cũng được lưu truyền từ xưa tới nay. Bạn có thể tham khảo thêm: tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Với các loại kem, phun xịt, hay miếng dán wax lông bạn nên thực hiện theo hướng dẫn để chăm sóc da có hiệu quả nhất và bạn nên biết sau khi sử dụng có loại trên thì trong một thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại đen và cứng hơn nữa. Vậy nên, khuyên bạn nên sử dụng phương pháp công nghệ cao bằng ánh sáng New Elight tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả.

 

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook