Tư vấn: Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không?

03:40:19 - 27/06/2015 - admintt
CÂU HỎI tham vấn

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Em từ nhỏ đã xuất hiện những đốm tàn hương trên mặt, chúng ngày càng dày đặc khiến khuôn mặt em sạm đi. Em đã dùng nhiều loại kem đặc trị tàn hương nhưng sau 1 thời kì không sử dụng, chúng lại mọc nhiều hơn. Vì vậy xin chuyên mục tham vấn giúp em có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không ạ? Và hoài điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền? (Thủy Tiên – Hà Nam)

BÁC SĨ tham vấn

Chào bạn Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề "có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không và chi phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền", chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc làm giảm tàn nhang không phải khó, thậm chí với sự tiền tiến vượt bậc của những công nghệ mới này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những đốm tàn hương tận gốc mà không tái phát trở lại.

Tư vấn: Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không? 1

Kết quả sau khi chữa trị tàn hương bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

hiện thời, một trong những công nghệ mới giúp loại bỏ hết những đốm tàn hương được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Công nghệ Laser Toning là phương pháp chữa trị tàn nhang bằng tia laser hiệu quả nhất giờ được nhiều chuyên gia thẩm mỹ áp dụng.

Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã được Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao và ứng dụng thành công giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang, không để lại sẹo, không đau và đảm bảo tuyệt đối an toàn, không tái phát. Vì thế bạn Thủy Tiên không cần phải lo âu làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất không tái phát nữa nhé.

2. phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

thời kì VÀ hoài TRỊ NÁM DA, tàn nhang BẰNG LASER TONING TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ/lần) Liệu trình (Lần)
Điều trị nám mảng bằng Peeling 1,5 4 – 6
Điều trị nám mảng bằng Mesotherapy 1,5 – 3 5 – 8
Điều trị nám sâu bằng Laser Toning 1,5 – 3 4 – 10
Chữa trị tàn nhang tận gốc bằng Laser Toning 6 tr – 12 tr 1

Bảng phí tổn và thời gian điều trị tàn nhang tại TMV Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phí tổn điều trị tàn nhang hiệu quả nhất trên mặt bằng công nghệ Laser Toning giờ giao động từ  6 – 12 triệu VNĐ, tùy thuộc vào mức độ của tàn nhang trên da bạn nhé.

Trên đây là sờ soạng những điều mà chúng tôi muốn san sẻ với bạn về vấn đề "có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không và tổn phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền" và phí tổn điều trị tàn nhang hết bao lăm tiền, mong những thông báo trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách điều trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc can hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook