Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất và an toàn nhất?

07:59:02 - 24/07/2015 - admintt

Câu hỏi tham vấn:
Tình trạng lông tay và lông chân của em khá rậm, em không biết nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?Mong chuyên tham mưu giúp em ( Hồng An– Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tẩy lông mặt bằng phương pháp tự nhiên
>> Cach lam sach long tay

đáp:
Chào bạn Hồng An!
Băn khoăn của bạn Hồng An về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất, chuyên mục tham mưu của chúng tôi sẽ giúp bạn đáp cụ thể như sau:

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

hiện thời có khá nhiều địa chỉ triệt lông ra đời, tuy nhiên trên thực tế không phải công nghệ nào cũng mang lại kết quả triệt lông như ý muốn. Vậy triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất? Để có thể triệt lông vĩnh viễn đem lại hiệu quả cao song song kiệm ước tổn phí điều trị, bạn có thể tham khảo dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện Kangnam đang áo dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông chân, lông tay và các vùng khác trên thân thể mang lại kết quả vĩnh viễn, an toàn và tiết kiệm thời kì, chi phí.

Công nghệ New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách thiên nhiên. song song ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn trở sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn.

New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn sáng dạ được FDA của Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn và hiệu quả triệt lông trong điều trị với các ưu điểm vượt trội như triệt lông vĩnh viễn, nhanh chóng, cho kết quả lâu dài, không đau, không bỏng rát, không gây tác dụng phụ.

Tình trạng vùng lông ở chân và tay của bạn sẽ được loại bỏ triệt để chỉ sau độc nhất vô nhị một liệu trình điều trị từ 4-6 lần. Tại Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light được thực hành bởi hàng ngũ thầy thuốc, chuyên viên chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, bảo đảm mang lại kết quả triệt lông như ý. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt.

>> Bài viết liên quan: Bí quyết tẩy lông nách

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook