Trị vết thâm mụn nhanh chóng bằng công nghệ Peeling

02:27:55 - 26/12/2014 - admintt

Trị thâm mụn nhanh chóng, hiệu quả bằng Peeling được các chuyên gia khuyên dùng.Sử dụng tinh chất Ipeel sẽ trị vết thâm mụn nhanh chóng, bằng cơ chế kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen dần thay thế tế bào mô da mới.

New-Elight một trong những công nghệ trị vết thâm sau mụn hiệu quả nhất hiện nay

Bác sĩ chuyên khoa Julia Gonzalet đến từ Mỹ (Julia Gonzalet hiện là bác sỹ chuyên khoa Laser và điều trị thẩm mỹ da. Tốt nghiệp đại hoc y khoa tại Hoa Kỳ. Là bác sỹ giàu kinh nghiệm trong việc trị liệu da và thẩm mỹ da ), khuyên dùng là nên sử dụng công nghệ Peeling để điều trị vết thâm sau mụn nhanh chóng và hiêu quả nhất .

tri-vet-tham-mun-nhanh-chong-bang-cong-nghe-peeling

Được khẳng định là một trong những phương pháp trị vết thâm tốt nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá là công nghệ trị vết thâm sau mụn hiệu quả nhất, vì Peeling là một công nghệ có những thông số và cơ chế điều trị vô cùng thông minh và rõ ràng:

– Công thức của công nghệ peeling vô cùng đặc biệt, thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì.

– Tại lớp trung bì, vitamin C ngăn ngừa sự hình thành và phá vỡ các hắc sắc tố melamin, làm mờ sẹo thâm, thúc đẩy sử sợi eslastin và chuỗi collagen phát triển.

– Tạo liên kết vững chắc , giúp da mịn màng tươi trẻ.

Ưu điểm vượt trội của Peeling

Các công nghệ trị vết thâm khác hoàn toàn không có cơ chế tác động sâu vào các sắc tố gây thâm, mà chúng chỉ có tác dụng vào bề ngoài bề mặt da, thậm chí có thể gây kích ứng da hoặc biến chứng nếu da của bạn quá nhạy cảm.

tri-vet-tham-mun-nhanh-chong-bang-cong-nghe-peeling2

Các loại thuốc hay các loại kem điều trị thâm mụn trên thị trường khó có thể đem lại hiệu quả điều trị, vĩnh viễn cho bạn,vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc.

Công nghệ Peeling sẽ tác động sâu vào vết thâm ngay từ lần đầu tiên, tác động vào sâu vào lớp trung bì và phát huy tác động, giúp trị vết thâm nhanh nhất, đặc biệt peeling không hề làm ảnh hưởng đến vùng da khác.

Kết quả đạt được khi điều trị bằng Peeling

– Quy trình điều trị nhanh chóng, an toàn

– Không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn không để lại sẹo.

– Điều trị vết thâm mụn hiệu quả, nhanh chóng , không gây biến chứng, được các chuyên gia và khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook