Trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light có an toàn không?

09:08:52 - 04/03/2017 - admintt

Trị vết thâm bằng ánh sáng New E-Light có an toàn không thưa bác sĩ? Em được biết đây là phương pháp mới trị vết thâm mới và khá công hiệu. Em muốn điều trị dứt điểm vết thâm trên mặt bằng thủ pháp này. Nhưng em lại rất lo lắng về sự an toàn vì da em là da nhạy cảm rất dễ dị ứng. Mong bác sỹ giải đáp giúp em , em xin cảm ơn! ( Nguyễn Thu Hằng – Hà Nội )

tri-vet-tham-co-an-toan-khong

Trị vết thâm hiện nay có an toàn không?

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi Trị vết thâm bằng ánh sáng New E – Light có an toàn không của bạn cũng là thắc mắc của dồi dào người khi cố ý định chữa vết thâm bằng thủ pháp này.

Sau đây chúng tôi xin giải đáp Sự tình của bạn như sau:

Như bạn đã biết công nghệ trị vết thâm bằng ánh sáng New E – Light ngày nay đang được dồi dào người tuyển trạch với nhiều trở về hăng hái về hiệu quả chữa trị vết thâm.

tri-vet-tham-co-an-toan-khong-2

 

Kết quả điều trị vết thâm tại Kangnam

Về vấn đềtrị vết thâm có an toàn không thì bạn Hằng có khả năng hoàn toàn yên tâm đây là biện pháp chữa trị vết thâm không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn và không gây ra bất kì biến chứng hay bất kì có tác động đến một điều gì đó nào đến thân hình. Sở dĩ chúng ta có khả năng đưa ra câu phúc đáp này bởi:

– Công nghệ trị thâm ánh sáng New E – Light là biện pháp trị thâm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay , được các chuyên gia da liễu khuyên dùng và đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) kiểm định và chứng thực về độ hiệu quả , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người sử dụng.

– Công nghệ sử dụng ánh sáng New E – Light có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì da , kích thích tuần hoàn máu dưới da , hỗ trợ sản sinh Collage giúp tái hiện lại tế bào da bị thương tổn , bình phục và làm mờ vết thâm hiệu quả.

– Trước khi tiến hành chữa trị bạn sẽ được bôi 1 lớp kem chuyên dụng giúp trông coi da và tăng khả năng hấp thụ ánh sáng new E – Light , tăng hiệu quả điều trị.

– Công nghệ New E – Light sáng dạ có khả năng khoanh vùng chữa trị và sửa đổi mức năng lượng ăn nhập với từng loại da và tình trạng vết thâm đảm bảo chữa trị vết thâm không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn không gây bỏng rát , kích ứng da , không có tác động đến một điều gì đó đến các vùng da xung quanh.

– Đã có rất nhiều người trải nghiệm và cho những trở về hăng hái về hiệu quả chữa trị vết thâm bằng công nghệ New E – Light

Công nghệ trị vết thâm hoàn cảnh tối ưu này hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam đã mang lại sự ưng ý cho hàng nghìn khách hàng cả về hiệu quả chữa trị đến chất lượng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi trị vết thâm bằng ánh sáng New E – Light có không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không. Hi vọng rằng với câu trả lời này bạn Thu Hằng đã yên tâm thực hành điều trị. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ chữa trị vết thâm New E – Light các bạn vui lòng liên quan tổng đài 1900 6466 đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam để được tư vấn,  giải đáp.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook