Trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm

09:42:23 - 22/06/2017 - admintt

Sẹo rỗ lâu năm, đó là những vết sẹo khó trị khiến cho việc xóa những vết sẹo này không hề dễ dàng chút nào. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, mình sẽ tư vấn trị sẹo rỗ lâu năm ngay phía dưới. Bạn theo dõi nhé .

Trong thời gian bị mụn, nếu không chữa trị cũng như chăm sóc đúng cách, sẽ khiến da bị tổn thương sâu, sau khi lành sẽ để lại sẹo rỗ.

* Sẹo rỗ do mụn bạn nên áp dụng các biện pháp chữa trị càng sớm càng tốt, tránh để lâu dài. Bởi, lúc mới hình thành thì sẹo còn nhỏ, nông, chữa trị kịp thời ngay lúc này sẽ nhanh lành lại. Còn riêng trường hợp sẹo lâu năm, vừa bị tác động của môi trường ô nhiễm, có thể bị viêm nhiễm, khiến sẹo ăn sâu thêm, chai cứng hơn nên sẽ rất khó loại bỏ. Do đó, sẹo lâu năm đòi hỏi bạn phải áp dụng đúng phương pháp và kiên trì chữa trị trong thời gian dài, không thể hết ngày khi bạn chữa trị được.

cách trị sẹo rỗ lâu nămĐể trị sẹo rỗ lâu năm đòi hỏi bạn phải áp dụng đúng cách và kiên trì chữa trị

=> Mách bạn:

Trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm là phương pháp đang được áp dụng phổ biến, là cách trị sẹo rỗ lâu năm tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện, spa và bệnh viện da liễu trên toàn quốc. Do đó, theo như tình trạng sẹo rỗ do mụn để lại của bạn thì phương pháp này hoàn toàn có thể giúp bạn thoát khỏi những phiền phức mà sẹo gây ra.

Điều trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm có hiệu quả cao và nhanh chóng, làn da của bạn sẽ trở lại phẳng mịn sau liệu trình 3 – 5 lần  thực hiện, khoảng cách giữa hai lần điều trị là 4-6 tuần. Tùy theo tình trạng sẹo mới hay lâu năm, diện tích nhỏ hay lớn, nông hay sâu mà tỷ lệ vết sẹo được loại bỏ lên đến 90%. Hơn nữa, so với phương pháp lăn kim và tia laser thì cấy da siêu vi điểm ít đau và ít gây tổn thương da hơn, hoàn toàn không gây chảy máu.

* Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, song trị sẹo rỗ cấy da siêu vi không phải không có nhược điểm. Đó là, chi phí điều trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi rất cao khoảng 8 triệu cho cả quá trình thực hiện nên hầu như chỉ thích hợp với những người có nhiều tiền.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook