Trị sẹo lồi an toàn với Laser CO2 Fractional

08:15:43 - 04/05/2015 - admintt

Trị sẹo lồi là từ khóa mà rất nhiều người đã nhờ tới bác Google trả lời. Thế nhưng không phải ai cũng là người có may mắn tìm được cho mình phương pháp trị sẹo lồi phù hợp nhất. Thẩm mỹ viện Kangnam xin giới thiệu tới mọi người biện pháp điều trị sẹo lồi vừa đảm bảo xóa sạch vết sẹo lồi lại an toàn.

Xem thêm: trị sẹo lồi do mụn

Đầu tiên cần phải biết sẹo lồi là sẹo như thế nào?

Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da. Nó phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo, không bao giờ giảm theo thời gian, có màu hồng hoặc tím, bề mặt nhẵn, cảm giác thường ngứa, đôi khi đau khi chạm vào sẹo.

Các vết sẹo lồi có nhiều dạng khác nhau: sẹo vệt dài bình thường, lồi thành khối cục tròn nhỏ và nặng nữa là sẹo lồi phì đại có thể thành mảng lồi lớn. Cần phân biệt với sẹo phì đại ở những điểm sau: sẹo phì đại phát triển ngay sau khi chấn thương nhưng chỉ giới hạn trong ranh giới của sẹo, thường dừng phát triển và giảm sau 1 – 2 năm.

Sẹo lồi có thể gặp ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể nhưng hay gặp ở những vùng da căng như ngực, bả vai, lưng và cũng có thể gặp ở những vùng ít di động và ít sức căng như dái tai. Thông thường sẹo lồi ít gặp ở người già và trẻ em, người có da sẫm màu dễ bị hơn là người da trắng.

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất và an toàn với mọi loại da hiện nay.

Với những đặc điểm của sẹo lồi, trước đây người ta áp dụng phẫu thuật sẹo lồi trong điều trị. Tuy nhiên, nhiều người lại e dè với phương pháp này bởi khả năng bị sẹo trở lại là rất cao. Ngày nay các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo lồi bằng laser CO2 Fractional. Công nghệ trị sẹo lồi không cần phẫu thuật, đáp ứng được đúng nhu cầu của người điều trị sẹo.

+ Loại bỏ sẹo lồi hoàn toàn không phẫu thuật: Laser Co2 Fractional là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu giúp xóa sẹo không cần “đụng chạm dao kéo”. Laser Co2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và theo đó các mô collagen mới được hình thành để thay thế các tế bào đã mất đi giúp vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo được chỉnh sửa và tái tạo, cho kết quả trị sẹo triệt để, ổn định lâu dài.

Phương pháp chữa sẹo lồi “siêu nhanh” mà không cần phẫu thuật 4Laser Co2 Fractional – Phương pháp trị sẹo lồi không phẫu thuật

+ Xóa sẹo lồi trong thời gian nhanh chóng: Laser Co2 Fractional còn đáp ứng mong muốn của người bị sẹo là xóa sẹo lồi trong thời gian nhanh chóng, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị.

Công nghệ Laser Co2 Fractional hiện nay đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tại Kangnam, không những khách hàng được điều trị bằng công nghệ hiện đại mà còn được điều trị bởi bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

+ An toàn với mọi loại da: công nghệ Laser Co2 Fractional còn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn trong trị sẹo. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook