Trang điểm cho mũi đẹp tự nhiên theo dáng mũi

08:51:37 - 12/10/2015 - admintt

Trang điểm là cách mà nhiều cô gái sử dụng để mình trở nên sang trọng vào đẹp hơn. Đặc biệt là che đi những khuyết điểm mà mình không mong muốn người khác thấy được. Dáng mũi không được như ý, chưa thực sự hài hòa với khuôn mặt bạn cũng có thể sử dụng các mẹo trang điểm để có thể giúp dáng mũi đẹp hơn. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn mẹo trang điểm theo dáng mũi của bạn.

>> Mũi hếch là mũi như thế nào?

1. Với dáng mũi tẹt và ngắn trang điểm sao cho cao lên

Cách trang điểm cho mũi tẹt bạn dùng bút chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống đầu mũi, dùng tay tán nhẹ cho đường vẽ tự nhiên. Sau đó đánh phấn phủ màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần giữa hai đường vẽ. Dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ nhưng nhạt hơn màu phấn nền để đánh hai bên cánh mũi. Cách đánh phấn tạo sóng mũi cao này sẽ làm cho mũi cao lên tự nhiên mà không cần nâng mũi.

Cách tạo sống mũi cao cao khắc phục mũi tẹt

2. Mũi to gọn gàng hơn nhờ cách trang điểm sau

Cách làm mũi nhỏ bằng trang điểm này có đặc điểm chóp mũi lớn bạn sẽ cần thực hiện kỹ lưỡng hơn. Sau khi đánh phấn nền, chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày ở phần chóp mũi nhằm tạo ảo giác chóp mũi nhỏ gọn. Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng không để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.

Cách vẽ sống mũi đẹp cho cô nàng mũi tẹt có chóp mũi to

Với những cách trang điểm này chỉ là phương pháp cứu nguy tình thế, chứ không có tác dụng lâu dài và đôi khi cũng khiến bạn khá mất thời gian để thực hiện nó. Vậy để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi tạo hình S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp nâng mũi tạo hình cho một chiếc mũi đẹp từ sống mũi tới cánh mũi. Khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

Tham khảo: Nâng mũi S line có tốt không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook