Trả lời thắc mắc tàn nhang có trị được không

11:01:24 - 05/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Tàn nhang có trị được không vậy? Cách trị tàn nhang sạch 99%, chỉ với 1 lần điều trị, bằng công nghệ Laser  Toning của Hàn Quốc . Do các bác sĩ chuyên khoa Laser tại Kangnam trực tiếp khám và trực tiếp điều trị. Xóa sạch tàn nhang cam kết và thẻ bảo hành miễn phí trọn đời.

Hiện tượng da bị tàn nhang

Tàn nhang có chữa được không? Để trả lời câu hỏi này thì bạn phải hiểu được tàn nhang như thế nào thì mới trả lời được câu hỏi trên. Vậy tàn nhang nó là:

– Những đốm nâu, đen khó coi cứ đeo bám bạn

– Bạn thấy khó chịu, mất tự tin vì chúng

– Ảnh hưởng đến sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày của bạn

– Ảnh hưởng đến công việc của bạn. Một làn da đẹp có thể giúp bạn có một công việc tốt

– Bạn tốn nhiều thời gian, tiền bạc để dùng mỹ phẩm che phủ chúng và trường kỳ diễn ra hằng ngày, nhiều tháng, nhiều năm

– Bạn cũng không bỏ qua bất cứ thông tin nào về trị tàn nhang và sẵn sàng thử nghiệm: uống thuốc, TPCN, mỹ phẩm, mặt nạ… tàn nhang có thể mờ hơn, sau đó lại đen trở lại. Hoặc dùng các công nghệ thông thường như laser CO2, laser thông thường… tàn nhang không hết và để lại sẹo và vết thâm

tan nhang co tri duoc khong

Bệnh tàn nhang có trị được không vậy? Giải đáp chuyên gia

Nguyên nhân bạn nên chọn Kangnam để điều trị tàn nhang

– Là địa chỉ chữa tàn nhang uy tín giúp loại bỏ sạch 95 – 99% tàn nhang
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning đột phá, đặc trị tàn nhang
Bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn miễn phí và trực tiếp điều trị cho từng khách hàng
Cam kết xóa sạch tàn nhang và không phải dùng bất cứ loại thuốc nào
Da bạn sạch tàn nhang, như chưa hề có tàn nhang
Bạn tự tin trong cuộc sống, sinh hoạt, công việc…
Bạn không phải tốn tiền mua mỹ phẩm và tốn thời gian trang điểm che phủ chúng hằng ngày.
Bạn không còn phiền lòng vì tàn nhang.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết đảm bảo các lợi ích trên cho bạn.

Tàn nhang nằm ở thượng bì của da, dưới tác động của ánh sáng Laser Toning đặc trị sẽ phá tan melanin – làm bay sạch tàn nhang. Sau đó tàn nhang không mọc lại. Do tác động của ánh nắng, môi trường, nội tiết, tàn nhang có thể mọc mới, tuy không nhiều. Nếu có đốm nào mọc mới, Kangnam sẽ trị miễn phí trọn đời cho bạn.

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đã dùng nhiều cách trị tàn nhang: đắp mặt nạ, dùng mỹ phẩm, hay thực phẩm chức năng, thuốc uống. Tàn nhang có thể mờ đi nhưng sau một thời gian sẽ đen trở lại. Vì các phương phương pháp này chỉ cải thiện làn da sáng hơn, nhìn sẽ thấy tàn nhang mờ đi nhưng thực tế không tác động đến tàn nhang.

Một số phương pháp dùng mỹ phẩm có tính lột tẩy da, thuốc bắc lột tẩy ăn mòn da… rất hại cho làn da, làm làn da của bạn yếu hơn, dễ bị kích ứng, tác động bởi hóa chất, môi trường, khí hậu. Tàn nhang nằm ở lớp thượng bì nên các cách lột da không tác động đến được tàn nhang. Nên thận trọng với phương pháp này vì tàn nhang không hết được và còn tạo cơ hội cho tàn nhang, nám mọc nhiều hơn.

Cách trị tàn nhang bằng laser thế hệ trước, tuy không có sẹo nhưng trị liệu từ 5 – 10 lần, tàn nhang vẫn không hết hoàn toàn, sau thời gian có thể mọc lại và để lại vết thâm trên da.

Cách trị tàn nhang hiệu quả hiện nay là dùng công nghệ laser đặc trị tàn nhang – đây là cách duy nhất hiện nay, hiệu quả, an toàn, không có sẹo, không thâm. Vậy điều trị tàn nhang giá bao nhiêu? bạn có thể tìm hiểu: Tại đây

Công nghệ Laser Toning – đặc trị tàn nhang với chỉ 1 lần bắn tia. Nếu quá nhiều tàn hương, những đốm còn sót lại sau trị liệu lần 1 chưa bắn tia, sẽ phải trị liệu lần 2, một lần trị liệu khoảng 50 – 70 phút, lần 2 cách lần 1 khoảng 3 tuần. Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và trực tiếp điều trị cho bạn.

Công nghệ laser mới chỉ tác động lên các hạt melanin màu đen nâu của các đốm tàn nhang, chúng vỡ ra, tan vào hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Đốm tàn hương hết sạch khi điều trị một tuần. Làn da bạn sẽ đẹp như vốn có, những đốm nâu, đen biến mất và không quay trở lại. Bạn sẽ không phải tốn tiền mua mỹ phẩm và thời gian trang điểm để che phủ những đốm tàn hương, bạn sẽ đẹp hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và công việc…

tan nhang co tri duoc khong1

Trị tàn nhang bằng công nghệ mới Laser Toning

Với công nghệ laser thế hệ trước, tuy không có sẹo nhưng phải trị liệu nhiều lần và gây một tác dụng không mong muốn sau điều trị: thâm da tại vị trí trị liệu do tăng trị số PIH, làm da bạn đen hơn tàn nhang. Công nghệ Laser Toning đặc trị tàn nhang đã khắc phục được nhược điểm gây thâm da sau điều trị. Công nghệ laser thế hệ mới an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có sẹo, hay vết thâm trên da. Đây là công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ hoàn hảo, nên Kangnam luôn cam kết trị sạch tàn nhang đến 95 – 99%, không có sẹo, không thâm và bảo hành trọn đời.

Bạn cũng nên phân biệt nám, đốm nâu và tàn nhang. Với mỗi loại nám sẽ có phương pháp điều trị phù hợp, phải điều trị 5 – 9 lần. Trị tàn hương chỉ một đến hai lần là hết sạch.

Đọc đến đây thì bạn cũng trả lời được câu hỏi tàn nhang có chữa được không rồi chứ? Để được tư vấn miễn phí hoặc để được các Bác sĩ trực tiếp điều trị, bạn hãy đến Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi qua số 19006466 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook