Tổng hợp quy tắc giúp bạn xóa hình xăm tối ưu nhất

10:37:56 - 07/07/2017 - admintt

Khi trào lưu xăm hình ngày càng cao thì nhu cầu xóa hình xăm cũng tăng cao không kém. Bởi, chính những hình xăm khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối và trong những trường hợp như vậy việc xóa hình xăm là một sự lựa chọn.

>> có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không

Tuy nhiên, để xóa xăm hình an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm hiểu và thực hiện nghiêm khắc các quy tắc trước và sau xóa xăm.Và những quy tắc này sẽ giúp bạn lựa chọn được cách xóa xăm tối ưu nhất.

Quy tắc 1:  Bạn phải biết bản chất của hình xăm là gì?

Hình xăm được tạo nên bằng cách đưa mực xăm qua kim xăm đi vào dưới lớp biểu bì dưới da. Chính màu mực dưới da đã tạo nên cho bạn 1 hình xăm theo ý bạn. Do hình xăm được tạo từ mực xăm nằm dưới lớp biểu bì da, do đó các cách xóa xăm bằng chanh, muối.. chà xát trên bề mặt da thực chất không thể tác động làm mất đi hình xăm được.

có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo khôngHình xăm được tạo từ mực xăm nằm sâu dưới lớp biểu bì da

Quy tắc 2: Xóa xăm bằng thuốc không an toàn và hiệu quả

Do tính tiện lợi mà thuốc xóa xăm luôn được nhiều bạn lựa chọn để thực hiện xóa xăm. Tuy nhiên bản chất thuốc xóa xăm là axit, các loại thuốc xóa xăm đều không có rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ làm cho da bạn bị tổn thương, viêm nhiễm da, để lại sẹo và có thể còn hoại tử.

Quy Tắc 3:  Tìm kiếm kỹ một phương pháp xóa xăm phù hợp

Khi nhu cầu ngày càng lớn thì việc xuất hiện các cách xóa xăm là điều đương nhiên như dùng chanh và muối, dùng acid, dùng tia Laser, … và bạn là khách hàng, bạn cần tìm hiểu thông tin và lựa chọn cho mình một phương pháp cũng như liệu trình xoá hình xăm chuẩn, hiệu quả và độ an toàn cao nhất.

có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo khôngHãy chọn cho mình một phương pháp hiệu quả và độ an toàn cao nhất

Quy tắc 4: Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu và uy tín

Không chỉ có những phương pháp điều trị hiệu quả chính thương hiệu và sự uy tín của những địa chỉ thẩm mỹ lớn cùng với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ thực hiện xóa xăm đem lại những kết quả xóa hình xăm được tối ưu nhất.

Quy tắc 5: Lưu ý không lựa chọn phương pháp xóa xăm 1 lần duy nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những lời quảng cáo xóa xăm triệt để chỉ trong 1 lần duy nhất mà bạn không hề hay biết đây chỉ là những chiêu trò thu hút khách hàng mà thôi. Thực tế đã khẳng định chính việc thực hiện phương pháp xóa xăm 1 lần duy nhất sẽ khiến sẹo xuất hiện và tất nhiên thẩm mỹ của bạn sẽ ảnh hưởng cực nghiêm trọng. Do đó cho dù liệu trình thực hiện kéo dài trong nhiều lần nhưng hiệu quả đem lại chính là sự an toàn nhất.

Với 5 quy tắc này hi vọng các bạn có được cách xóa xăm tốt nhất.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook