Tổng hợp những sai lầm dễ mắc phải khi triệt lông tại nhà

06:24:17 - 31/05/2017 - admintt

Nếu không may gặp phải vấn đề bị lông chân thì đó là vấn đề đau đầu với mọi cô gái, đặc biệt là khi mùa hè, mùa của váy vóc, mùa của quần short, mùa của bikini đang đến gần. Thế nên, ngay lúc này, việc triệt lông sẽ được chị em chú trọng hơn bao hết.

Thế nhưng không phải cứ tìm hiểu các cách và tiến hành triệt là được. Và vì như thế mà nhiều chị em đã mắc phải các lỗi hết sức cơ bản khiến cho quá trình đầu tư triệt lông mãi không có hiệu quả đặc biệt là những cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian. Những sai lầm đó bao gồm những gì ? bạn có đang bị mắc phải không ? cần sửa chữa ngay nhé.

Triệt lông trong nước nóng khi tắm

Nếu bạn muốn tẩy lông thì nên thực hiện trước khi tắm. Nếu tẩy lông trong khi tắm thì làn da cũng sẽ trở nên thô ráp, khiến cho đôi chân dễ sưng phồng hơn

Khi da đang bị tổn thương, bạn không nên tẩy lông bởi điều này sẽ làm cho các vết thương lâu lành và trở nên tổn thương nặng hơn.

Thường xuyên triệt lông

wax lông chânTriệt lông thường xuyên không phải là đúng như bạn vẫn nghĩ

Đây là một sai lầm tồi tệ nhất mà nhiều cô gái thường hay mắc phải và lầm tưởng triệt lông thường xuyên là cách thức hiệu quả để ngăn chặn sự phát triển trở lại của tuyến lông. Hơn nữa, bạn hãy chú ý độ dài lý tưởng để bạn thực hiện wax lông chân là khi lông mọc dài nửa inch, khi đó, sáp sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của nó.

Sử dụng dụng cụ kém chất lượng

Nếu như chiếc nhíp của bạn thường xuyên trượt ra ngoài hoặc kém linh hoạt, bạn chỉ đang lãng phí thời gian và năng lượng của mình vào công cụ sai. Đầu tư một đôi nhíp chất lượng và đôi lông mày của bạn sẽ trở nên gọn gàng và bắt mắt hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Tẩy lông khi da bị tổn thương

Khi da đang bị tổn thương, bạn không nên tẩy lông bởi điều này sẽ làm cho các vết thương lâu lành và trở nên tổn thương nặng hơn.

Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tẩy lông với làn da khỏe mạnh và không gặp phải bất cứ tổn thương nào.

wax lông chânKhi da đang bị thương, bạn tẩy lông sẽ làm vết thương càng khó lành

Không tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết rất quan trọng, lý do là tế bào chết có khả năng xâm nhập và trú ngụ ở các lỗ chân lông thông qua quá trình triệt lông. Bạn nên tiến hành tẩy tế bào chết trước khi triệt lông.

Mặc trang phục bó sát

Sau khi triệt lông, bạn nên chọn các trang phục không quá bó sát, chất liệu thoáng mát để giúp các chân lông khô thoáng do sau khi triệt lông các lỗ chân lông thường bị giãn nở, tăng nguy cơ có viêm nang lông.

Nếu như bạn mong muốn hết lông lâu dài, không cần tốn công với các giải pháp triệt lông tại nhà phiền hà. Hãy tham khảo ngay cách triệt lông vĩnh viễn. Tìm hiểu ngay về công nghệ cũng như triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook