Tỏi có phải là giải pháp trị mụn thịt hiệu quả và an toàn nhất?

08:26:51 - 04/11/2016 - admintt

Tỏi trong dân gian lưu truyền là 1 trong những giải pháp trị sẹo tự nhiên tại nhà có mang lại hiệu quả. Trước kia, khi khoa học chưa tiến bộ, các ngành công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì đây được coi là một giải pháp mang lại hiệu quả điều trị mụn thịt cho nhiều người. Tuy vậy, với ngày nay liệu tỏi có còn là giải pháp trị mụn thịt hiệu quả và an toàn nhất?

Gợi ý tìm hiểu: cach tri mun thit hieu qua tan goc

Vì sao tỏi có thể chữa được mụn thịt?

Tỏi – nguyên liệu có thể chữa được mụn thịt

Tỏi có chứa hoạt chất sulphur và các kháng sinh tự nhiên, theo các nghiên cứu, hoạt chất này có khả năng thẩm thấu sâu bên trong da, làm cho phần thịt mụn xẹp dần và mất đi – với điều kiện bạn chỉ tác động tỏi lên riêng phần thân mụn. Nếu để tỏi tiếp xúc nhiều trên da bình thường, đặc biệt là vùng da quanh mắt, hiện tượng dị ứng, bỏng rát và làm giãn nở các lỗ chân lông là điều tất yếu. Tuy nhiên, với những hạt mụn thịt nhỏ li ti, thoa tỏi để chúng không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh thực sự là điều không thể. Vì vậy, cách trị mụn thịt tận gốc bằng tỏi thực sự không mang lại nhiều khả thi. Và đối với thời đại hiện nay thì tỏi không phải là giải pháp điều trị mụn thịt hiệu quả và an toàn nhất.

Vậy phương pháp nào trị mụn thịt hiệu quả và an toàn?

Hiện nay, khi công nghệ phát triển, có khá nhiều công nghệ điều trị mụn thịt ra đời. Tuy vậy, không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả. Một trong những công nghệ được đánh giá cao về hiệu quả đạt được cũng như sự an toàn mang lại cho người sử dụng chính là công nghệ Laser CO2 Fractional.

Công nghệ Laser CO2 Fractional – trị mụn thịt tận gốc vĩnh viễn

Với ưu điểm tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn, đảm bảo loại bỏ tận gốc mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị, không để lại sẹo cho vùng da bị mụn và cũng không gây xâm lấn đến khu vực khác. Đặc biệt, sau khi trị liệu xong bạn không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều mà có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau đó. Có rất nhiều người đã lựa chọn Laser CO2 Fractional là giải pháp trị mụn thịt cho mình.

 

Gợi ý tìm hiểu: cách làm hết mụn thịt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook