Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S Line 3D Hàn Quốc

08:16:33 - 20/10/2015 - admintt

Công nghệ nâng mũi S Line 3D Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay và được đánh giá cao về kết quả sau thẩm mỹ. Tại TMV Kangnam, công nghệ này đã được các bác sĩ ứng dụng và thực hiện cho nhiều khách hàng mang lại kết quả ngoài mong đợi. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu về công nghệ này.

>> thu gọn cánh mũi nội soi

Ứng dụng phần mềm 3D chuyên dụng xem trước dáng mũi sau phẫu thuật: Bằng phần mềm 3D chuyên dụng sẽ ghi lại các khuyết điểm của dáng mũi, sau đó chỉnh sửa giả định và đưa ra kết quả chính xác sau phẫu thuật. Trong không gina 3 chiều khách hàng có thể nhìn thấy dáng mũi của mình sau phẫu thuật, từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân, cùng với sự tư vấn của các bác sĩ đi đến thống nhất về phương án chỉnh sửa.

Sử dụng chất liệu sụn tự thânNâng mũi S Line Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Sau quá trình cắt gọt và tạo hình sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi và đầu mũi, mang lại dáng mũi S-Line chuẩn tỷ lệ từ góc mũi trán đến góc mũi môi, đẹp hài hoà tự nhiên ở mọi chi tiết.

tim-hieu-gia-nang-mui-s-lin-han-quoc2

Nâng mũi S-Line 3D mang lại dáng mũi cao đẹp

An toàn tuyệt đối: Nâng mũi S-line Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 45 phút. Trong quá trình thực hiện người nâng mũi sẽ được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái không đau đớn.

Phương pháp chỉ rạch một đường nhỏ ở ngay bên trong khoang mũi để đưa chất liệu độn vào, không gây ảnh hưởng đến các cơ và mô lân cận, vì vậy đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sau thực hiện nâng mũi từ 3 -5 ngày, vùng phẫu thuật sẽ hoàn toàn hồi phục và trở lại bình thường.

Không đau, không biến chứng, không nghỉ dưỡng: Trong quá trình thực hiện nâng mũi S-line Hàn Quốc, người dùng được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp,vì vậy hiệu quả và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đồng thời, chất liệu độn tự thân còn mang đến thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam (Xem thêm hình ảnh khác tại đây)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, được đào tạo bài bản và đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng tại các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Kangnam tự hào là địa chỉ nâng  mũi uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Sline hay các công nghệ thẩm mỹ mũi khách bạn có thể truy cập website: thammynangmui.com.vn hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Gợi ý tìm hiểu thêm: nâng mũi Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook