TÌM HIỂU VỀ CÁCH TRỊ HÔI NÁCH

03:38:36 - 30/10/2014 - admintt

Bạn luôn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin do hôi nách gây ra? Bạn muốn thoát khỏi những phiền toái từ chứng bệnh này? Dưới đây là một số cách trị hôi nách bạn có thể tham khảo và áp dụng để giải quyết vấn đề này.

>> mẹo trị hôi nách

>> trị mùi hôi nách
Tri-hoi-nach111

1. Vật lý trị liệu:

Iontophoresis là một điều trị hôi nách hiệu quả nếu bạn có quá nhiều mồ hôi.

Nếu nách của bạn cần điều trị, một số miếng gạc ướt sẽ được đặt vào nách và sau đó là một dòng điện yếu sẽ đi qua miếng gạc. Biện pháp này được cho là giúp ngăn chặn các tuyến mồ hôi vùng nách.

Việc điều trị là không đau đớn nhưng dòng điện có thể gây ra một số khó chịu nhẹ trong thời gian ngắn và kích ứng da.

Mỗi lần điều trị kéo dài từ 20-30 phút, và bạn thường sẽ cần từ 2-4 buổi một tuần. Các triệu chứng có thể sẽ bắt đầu cải thiện sau một hoặc hai tuần. Việc điều trị sẽ được yêu cầu khoảng 1-4 tuần, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Iontophoresis đã được chứng minh có hiệu quả từ 80% đến 90% trong các trường hợp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải thường xuyên đến phòng khám da liễu hay bệnh viện để được điều trị.

2. Điều trị bằng thuốc:

Độc tố Botulinum hay còn gọi là botox là một cách trị hôi nách mới đối với những người mắc bệnh này. Botulinum là một protein mạnh mẽ có thể được sử dụng một cách an toàn trong liều lượng thích hợp.

Botox được quản lý bởi một loạt các mũi tiêm trong khu vực nách để ngăn chặn tín hiệu thần kinh đến các tuyến mồ hôi và ngăn chặn đổ mồ hôi.

Điều trị này có hiệu quả trong 4-6 tháng, sau khi hết hiêu lực thuốc thì các triệu chứng của bệnh hôi nách sẽ lại xuất hiện. Vì vậy, phương pháp điều trị Botox cần phải được lặp đi lặp lại đều đặn.

3. Điều trị bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học hiện đại, bệnh hôi nách được điều trị khỏi hoàn toàn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.Công nghệ này hoạt động vô cùng khoa học sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống dẫn hút bỏ triệt để tuyến mồ  hôi lớn gây mùi – Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát trở lại. Với việc sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, công nghệ được đánh giá rất cao về tính an toàn, đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô da lành xung quanh.

Công nghệ thông minh này hiện đã có mặt tại Việt Nam và được Thẩm mỹ viện Kangmam tiên phong ứng dụng rất thành công theo quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành, uy tín giàu kinh nghiệm đã chữa khỏi hôi nách thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook