Tìm hiểu những điều thú vị về má lúm đồng tiền

06:49:02 - 30/09/2015 - admintt

Đằng sau mỗi nụ cười tươi với đôi má lúm xinh xắn không chỉ là nét đẹp nguyên nhân trời ban phú mà còn nhiều điều bí mật hích trong tướng số. Vậy má lúm đồng bạc trong tướng số có ý nghĩa như thế nào?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không?
>> Cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được “của trời ban” đó. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Còn má lúm đồng bạc trong tướng số có rất nhiều điều ưa để bạn khám phá.

Kinh tế vững vàng

Cũng trong tướng số, chủ nhân nào sở hữu má lúm đồng tiền được khẳng định mạnh về vị thế kinh tế, tài chính tiền nong. Họ thường được trọng dụng, có địa vị quyền cao trong xã hội. Họ thường được quý nhân phù trợ giúp làm ăn trơn. Về tính cách, những con người này thường rất lanh lợi, hoạt bát, xử lý khéo trong mọi việc, có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Trên con đường công danh của mình, họ gặp nhiều may mắn, chóng vánh trữ được nhiều tài sản.

trơn tru trong đường tình duyên

Những người sở hữu má lúm đồng bạc duyên dáng, xinh xắn là những người có dịp chơi “trò chơi” ái tình bất tận. Hầu hết, họ là những người có số đào hoa, được nhiều người đeo đuổi. Họ có tính thần lạc quan, yêu đời, luôn vui vẻ, thích lãng mạn, giàu cảm xúc. Trong các mối quan hệ, họ là người ôn hòa, có mối quan hệ mật thiết với những người xung quanh. Còn trong đường tình duyên của họ khá trơn, hầu như chơi gặp bất kỳ trở lực nào. Đa phần, cuộc sống hôn nhân gia đình phong túc, hạnh phúc, yêu, chia sẻ với nhau.

Được nhiều tình nhân mến, trợ giúp

Má lúm đồng tiền trong tướng số theo quan niệm từ xa xưa của ông bà ta thường chỉ định những con người gái “thuần Việt”dịu dàng yêu, dễ gần. Còn má lúm đồng tiền trong tướng số, chủ nhân của nó sẽ được rất nhiều nhân tình mến, trợ giúp. Các chàng trai có má lúm có tính cách vui vẻ, năng nổ thích viện trợ người khác nên được mọi người xung quanh yêu mến. Còn những cô gái lại nhẹ nhõm, khéo léo#, tinh tế trong cư xử hay được viện trợ trong công việc, được bác mẹ chồng, con cái quý trọng, yêu quý.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook