Tìm hiểu giải pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus

09:28:11 - 27/10/2016 - admintt

Laser Toning Plus – công nghệ xóa hình xăm hiện đại được lựa chọn nhiều bởi giới xăm hình. Công nghệ này có nhiều đặc điểm tối ưu hơn cả. Vậy bạn đã hiểu gì về công nghệ xóa hình xăm này? Tìm hiểu ngay thôi nào.

Tham khảo thêm:Top 10 mẫu hình xăm 3D đẹp và nghệ thuật nhất thế giới 2016

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Laser Toning Plus

Khác với công nghệ xóa xăm cũ, Laser Toning Plus tận dụng hai bước sóng 1064nm và 532nm, phân phát công suất rất lớn trong thời gian ngắn, có khả năng tác dụng sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm ngay cả những vết xăm phức tạp nhất.

Laser Toning Plus xóa hình xăm an toàn không làm tổn thương da

Với các bước sóng đa dạng, khi tiến hành Xóa xăm thẩm mỹ , các chuyên viên có thể thay đổi linh hoạt các bước sóng tạo điều kiện cho các tia laser thâm nhập vào da dễ dàng hơn, cùng với cường độ tập trung ánh sáng cao nên không hề gây tổn hại đến các vùng da xung quanh, xóa xăm triệt để, an toàn tuyệt đối và đặc biệt không để lại sẹo như biện pháp xóa xăm thông thường.

Laser Toning Plus có thể xóa hình xăm như thế nào?

Công nghệ Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm có thể xóa được mọi hình xăm với kích thước lớn nhỏ khác nhau hay màu mực xăm khác nhau. Hơn nữa, do không ảnh hưởng tới da, nên công nghệ này có thể xóa hình xăm ở mọi vị trí, đặc biệt là có thể xóa những vết xăm thẩm mỹ như phun xăm mí mắt, xăm môi hay lông mày…

Liệu trình xóa hình xăm với Laser Toning Plus như thế nào?

Thông thường, liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam từ 4-8 lần với khoảng cách trung bình mỗi lần từ 3-4 tuần. Hình xăm sẽ mờ dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại dấu vết, đảm bảo không để lại sẹo.

Nếu như bạn còn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ xóa hình xăm thẩm mỹ này bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn nhiều hơn.

>>xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

>>hình xăm 12 con giáp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook