Tìm hiểu công nghệ nâng mũi S line HOT nhất hiện nay

15:19:05 - 31/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn chưa thực sự hiểu về phương pháp này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi xung quanh vấn đề nâng mũi là gì hay các ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại.

1/ Tìm hiểu Nâng (sửa) mũi là gì?

– Nâng mũi là việc sử dụng chất liệu độn để nâng cao sống mũi khắc phục tình trạng đầu mũi ngắn, thấp, đem lại dáng mũi cao thanh tú, đẹp chuẩn S line chỉ sau 30 phút thực hiện

– Phẫu thuật sửa mũi S line là tổng hợp các kỹ thuật nâng cao, tạo hình và chỉnh sữa dáng mũi đẹp toàn diện nhờ kỹ thuật sử dụng chất liệu độn. Nếu bạn mơ ước sở hữu dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên đúng chuẩn vẻ đẹp Á Đông thì nâng mũi S line là một lựa chọn hợp lý.

Công nghệ nâng mũi s line HOT nhất

Nâng (sửa) mũi là gì ?

Hiện nay ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi S line bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội:

– Chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm từ gốc mũi đến đầu mũi nhờ kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo.

– Cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ với sự hỗ trợ của công nghệ 3D tiên tiến. Đây cũng là cơ sở giúp bác sĩ có thể can thiệp chính xác và chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mũi.

– Hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng của các phương pháp nâng mũi thông thường. Chất liệu độn an toàn, có khả năng thích ứng cao với cơ thể giúp bạn duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài.

Công nghệ nâng mũi s line HOT nhất 2

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line

Chi phí cho phẫu thật nâng mũi ở các thương hiệu thẩm mỹ khác nhau nên bạn cần lựa chọn những nơi uy tín và có bảo hành để nhận được dịch vụ tốt nhất.

2/ Các phương pháp nâng mũi S line HOT nhất hiện nay

Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện đang phổ biến 2 phương pháp nâng mũi S line 3D và nâng mũi S line 4D. Tùy thuộc vào cấu trúc mũi và nhu cầu thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất nhằm đem lại kết quả tối ưu.

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân, kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo, giúp bạn cải thiện đáng kể chiều cao sống mũi. Phương pháp này thường phù hợp với những người mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, hếch,…

Công nghệ nâng mũi s line HOT nhất 3

Nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 4D là phương pháp chỉnh sửa toàn diện nhất. Không chỉ nâng cao sống mũi và thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi cấu trúc 4D còn kết hợp thu gọn cánh mũi và chỉnh sửa mọi khuyết điểm khó: mũi to bè, mũi lân,…

Công nghệ nâng mũi s line HOT nhất 4

Nâng mũi S line 4D

Kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp sẽ đem lại cho bạn dáng mũi như ý, cân đối hài hòa với từng đường nét trên gương mặt, sửa mũi ở đâu đẹp nhất? Do đó, bạn cần chọn mặt gửi vàng các thương hiệu uy tín và nghe theo tư vấn của bác sĩ về phương pháp sửa mũi s line là gì cùng với chỉ định đúng đắn để đạt kết quả tốt nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc về vấn đề nâng, sửa mũi xin liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook