Tiềm ẩn hậu quả nghiêm trọng việc cạo lông nách tại nhà

04:51:21 - 29/05/2017 - admintt

Lông nách luôn khiến chị em khó chịu.Vì thế, triệt lông nách là giải pháp được nhiều nàng lựa chọn. Trong đó số đông lựa chọn tự triệt lông tại nhà. Tuy nhiên,triệt lông nách tại nhà luôn tiềm ẩn những hậu quả nghiêm trọng mà không phải ai cũng biết.

Có các phương pháp triệt lông tại nhà như : dùng nhíp nhổ lông, dùng dao cạo lông hay dùng kem tẩy lông. Hầu hết các phương pháp này đều rất rẻ tiền và cách thức cũng vô cùng đơn giản. Hiệu quả mang lại nhanh chóng tức thì chỉ sau 1 lần thực hiện.  Vậy, có nên cạo lông nách tại nhà hay không? Thật sự là, bên cạnh những cái lợi trước mắt đó thì triệt lông tại nhà cũng mang lại những hậu quả hết sức khôn lường sau đây:

1. Da vùng nách thâm đen

Khi nhổ hay cạo lông nách, bề mặt da ở vùng này dễ bị kích thích cộng với việc mồ hôi tiết ra nhiều hơn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Lông nách mọc nhanh, nhiều và cứng hơn khiến làn da dưới cánh tay xuất hiện màu thâm đen xấu xí.

http://www.trietlong.info/tin-tuc/co-nen-triet-long-nach-bang-phuong-phap-cao-nhoSẽ làm cho làn da dưới cánh tay có màu thâm đen xấu xí

2. Dễ gây viêm nhiễm

Gây viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở nang lông. Biểu hiện tiêu biểu đó là xuất hiện cục đỏ và đau, nhão ở phần da bề mặt và có thể nhìn thấy lông nách ẩn phía trong, một thời gian sau chân lông nách trở nên sần và cứng không còn đau nữa.

3. Giãn nở lỗ chân lông

Khi dùng nhíp tác động trực tiếp lên vùng da này, bạn đã gây nên kích thích đối với lỗ chân lông, dễ gây nên tình trạng giãn nở lỗ chân lông.

>> triệt lông mặt cho nam

4. Vùng lông nách mọc trở lại cứng hơn

Khi bạn cạo, nhổ sẽ mang lại hiệu quả triệt lông nhanh chóng, tuy nhiên những tác động này sẽ kích thích lông mọc trở lại nhanh, sợi lông sẽ cứng hơn so với ban đầu. Hơn nữa khi cạo, lông chỉ bị cắt ngang bề mặt da chứ không bị triệt tận gốc, vì thế gốc lông còn lại sẽ mọc trở lại nhanh và cứng hơn nhiều.

http://www.trietlong.info/tin-tuc/co-nen-triet-long-nach-bang-phuong-phap-cao-nhoTriệt lông bằng nhíp, dao cạo gây viêm nhiễm và lông nách mọc trở lại sẽ cứng hơn

5. Gia tăng mùi mồ hôi

Nhổ lông nách không đúng cách làm cho khí thoát ra lỗ chân lông càng nhiều cùng với bụi bẩn chính là nguyên nhân sinh ra mùi khó chịu trên cơ thể.

6. Lông nách không được loại bỏ vĩnh viễn

Các biện pháp tẩy lông nách thông thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời trong thời gian ngắn, không có khả năng triệt lông nách vĩnh viễn.

Để tránh những tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp, dao cạo gây nên, bạn tốt nhất nên tìm hiểu và tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín nhờ sự can thiệp của công nghệ cao để loại bỏ lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng E-light tiên tiến nhất hiện nay.

>> ngứa lông vùng kín

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook