Thực hư câu chuyện trị sẹo rỗ lâu năm bằng sau má

16:32:37 - 27/02/2017 - admintt

Thời gian gần đây , một bộ phận không nhỏ trên cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi về 1 chủ đề đang rất Hot: Trị sẹo rỗ lâu năm bằng rau má. Liệu sẹo rỗ có chữa trị khỏi bằng rau má không? Vấn đề này sẽ được giải đáp “ngọn ngành” ngay sau đây.

tri-seo-ro-lau-nam-bang-rau-ma
Thực hư về trị sẹo rỗ lâu năm bằng rau má?

Bây giờ trên các diễn đàn và forum làm đẹp , rất nhiều comment chia sẻ , luận bàn về bí kíp trị sẹo rỗ lâu năm bằng rau má rất hiệu quả.

– Chào các mẹ thông thái! Em để sẵn bước vào thời kỳ lúa ra đòng ứng dụng phương pháp này ( em định làm là lấy rau má lá to mọc nhiều ở cơ quan ( cho không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro ạ ) đâm nhuyễn rùi đấp làm bộ ạ. ) nên muốn vào đây hỏi xem có mẹ nào bắt chước theo việc làm sai trái của người khác cách này mà có hiệu quả thì chị em mình cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm.

– Mình bị sẹo rỗ ở mặt lâu năm lắm rồi. Ko biết giờ đắp rau má có hiểu quả hok ta. Mà đắp thế nè , cứ giã nát ra đắp lên vết sẹo để khoảng 30p ah ? Nghe thì ham nhưng chắc để mờ được sẹo phải cần thời kì dài lắm.

– Tình hình em bị nhiều sẹo lõm ở hai bên má. Em cho rau má vào khăn sữa em bé rồi hãy bỏ vào cối ( chén ) đâm , sẽ mau nhuyễn hơn em cứ để rau má vào cối( hoặc bát )… sau thời gian ấy dùng nước rau má thoa vào matxa 1luc ( cho dung dịch rau má thấm sâu vào da ) rồi hãy đắp lên…ráng kiên trì vì làn da nha ….

Vậy thực sự rau má có hiệu lực xóa sẹo hay không?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy trong rau má có hoạt chất Saponin có hiệu quả giúp tái hiện nhanh chóng các mô kết liên , giúp thương tổn mau lành , lên da non , ngăn ngừa sẹo rỗ , sẹo lõm hiệu quả. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc làm ra quá mức của collagen trong các mô sẹo , nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển , tái hiện làn da mới cho những vết sẹo rỗ , sẹo lõm.

Tuy nhiên , theo đánh giá của các bác sỹ da liễu , rau má chỉ có hiệu quả làm chậm quá trình thương tổn ở sâu bên trong da , cải thiện phần nào các vết sẹo rỗ , sẹo lõm trong trường hợp mới hiện ra. Mặt khác , chữa trị sẹo rỗ bằng rau má đòi hỏi người chữa trị phải kiên trì trong thời kì dài mới nhận thấy hiệu quả đạt được.

Còn đối với sẹo rỗ , sẹo lõm lâu năm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả chẳng thể khắc phục thực hiện toàn diện và hoàn toàn. Trên thực tiễn , gần như không trường hợp nào có xác xuất cải thiện không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tình trạng sẹo rỗ , làn da chẳng thể mịn màng , căng phẳng như ban sơ , đối với dạng sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp rau má.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook