Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

07:07:06 - 23/09/2015 - admintt

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, đầu mũi to khiến tổng thể khuôn mặt em thiếu hài hòa, cân đối. Em rất tự ti khi giao thiệp và muốn đi giải phẫu thu nhỏ đầu mũi để khắc phục nhược điểm này. Em muốn hỏi các bác sĩ sẽ thực hành thu nhỏ đầu mũi như thế nào để có chiếc mũi thon gọn? Việc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không? (Ngọc Lan, 21 tuổi, Hải Dương)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?
>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về vấn đề bạn thắc mắc: “ thu nhỏ đầu mũi như thế nào ?”, chúng tôi xin đáp như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi ở Kangnam được các thầy thuốc thực hiện một cách chuyên nghiệp, tuân những bước sau:

Thăm khám và tham mưu

Qua thăm khám, thầy thuốc nắm bắt, phân tích nguyên cớ khiến đầu mũi to, trên cơ sở đó, đưa ra giải pháp thu gọn đầu mũi phù hợp, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

bác sĩ đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ để tạo dáng mũi thảnh thơi, thon gọn, ăn nhập với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Gây tê cục bộ

Vùng mũi được thầy thuốc gây tê cục bộ giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình giải phẫu.

Thu nhỏ đầu mũi

Tùy vào từng trường hợp mũi, căn nguyên khiến đầu mũi to ra mà bác sĩ Tư vấn và áp dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi hợp, tối ưu về kết quả và đảm bảo an toàn.

Nếu nguyên do là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các thầy thuốc sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu cắt bỏ mô mềm.

Nếu căn nguyên do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Đóng kín vết mổ

bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu mũi.

Câu hỏi tiếp theo của bạn: “thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?” giải phẫu thu nhỏ đầu mũi được thực hành hoàn toàn trong khoang mũi với kỹ thuật hiện đại, tinh tế nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ phía ngoài da. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao, thư thái, không có sẹo.

Qua phần giải đáp trên, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được câu giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi: “thu nhỏ đầu mũi như thế nào ? Việc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?”. Từ đó, bạn sẽ có chọn lọc hợp lý để chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

>> Bài viết liên quan: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook