Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tiền?

07:03:57 - 24/09/2015 - admintt

Câu hỏi tham vấn:
Thưa bác sĩ, cánh mũi của em rộng và bè ngang khiến tổng thể khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối. Em có ý định thu hẹp cánh mũi từ lâu nhưng do dự không rõ thu hẹp cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền? Và quy trình thu hẹp cánh mũi diễn ra như thế nào? (Kim Oanh, 26 tuổi, Hà Nội)


Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
>> Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

trả lời:
Kim Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “thu hẹp cánh mũi nội soi bao lăm tiền?”, chúng tôi xin đáp như sau:

Thu hẹp cánh mũi nội soi bao lăm tiền?

Thu hẹp cánh mũi nội soi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, với 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, đẹp thiên nhiên.

Thu hẹp cánh mũi nội soi có mức uổng là 6 triệu, với thời gian phẫu thuật từ 30 – 45 phút.

Thu hẹp cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, thu hẹp cánh mũi nội soi được thực hiện chuyên nghiệp, tuân thủ quy trình khoa học chuẩn xác cao:

tham mưu và thăm khám

Để tiến hành thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi để đưa ra sự chỉnh sửa hợp lý nhất cho chiếc mũi của bạn.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi tiến hành thăm khám vùng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi cần phải được thu gọn và chỉnh sửa.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê tại vùng mũi trước khi giải phẫu để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong thời kì bác sĩ tiến hành chỉnh sửa.

Tiến hành giải phẫu

Sau khi đã đo vẽ phần cánh mũi cần chỉnh sửa và tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ thực hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định để giúp chiếc mũi được thon gọn hơn.

Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Đóng kín vết mổ

bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và chấm dứt quy trình giải phẫu.

Qua sự giải thích trên, hy vọng Kim Oanh đã tìm được câu trả lời xác đáng cho câu hỏi: “thu hẹp cánh mũi nội soi bao lăm tiền? Và quy trình thực hiện thu hẹp cánh mũi diễn ra như thế nào”. Trên cơ sở đó, bạn sẽ có tuyển lựa đúng đắn cho bản thân.

>> Bài viết liên quan: Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook