Thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật làm mỏng môi

06:49:23 - 03/10/2017 - admintt

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một cơ thể hoàn hảo nói chung và với một đôi môi nói riêng cũng vậy. Thực tế là không ít người có đôi môi dày trông rất thiếu thẩm mỹ. Nhưng hiện nay, bạn có thể nhờ đến phẫu thuật làm mỏng môi để thay đổi diện mạo của mình.

Phương pháp làm mỏng môi là cách thức làm đẹp nhằm mục đích đem lại cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có phương pháp làm mỏng môi rất hiệu quả là phẫu thuật can thiệp loại bỏ bớt phần môi được chỉ định, thu gọn cánh môi cho phù hợp với tỉ lệ từng khuôn mặt khác nhau của khách hàng.

làm mỏng môiBạn có thể nhờ đến phương pháp làm mỏng môi để tạm biệt làn môi dày

Đối với một đôi môi dày, mất cân xứng với gương mặt, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, tư vấn chi tiết giúp bạn nhận diện đúng về tình trạng ở môi, đồng thời qua đây, bác sĩ cũng sẽ giới thiệu rõ về phương pháp phẫu thuật phù hợp dành cho bạn.

Để an toàn cho phẫu thuật, tiếp đến bạn sẽ được thăm khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc. Khi kết quả cho thấy sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng chính xác phần môi cần được thu gọn ở giữa môi khô và môi ướt, tiếp đến bác sĩ sẽ gây tê cục bộ và nhanh chóng tiến hành phẫu thuật.  Trong khoảng 30-60 phút, phẫu thuật của bạn sẽ được hoàn thành mà không hề gây đau đớn.

làm mỏng môiCa sĩ Đức Phúc thay đổi diện mạo mới bao gồm cả đôi môi tại tmv Kangnam

>> tạo khóe môi cười

Tùy vào tình trạng môi của bạn mà bác sĩ có thể tư vấn làm mỏng 1 môi hay cả 2 môi sao cho kết quả đạt chất lượng thẩm mỹ cao nhất. Sau phẫu thuật thu mỏng môi, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, đồng thời trong thời gian bạn chăm sóc hậu phẫu tại nhà, các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Kangnam sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm, những quan tâm từ phía bệnh viện luôn mang đến cho bạn sự hài lòng . Chỉ sau 5-7 ngày, môi của bạn sẽ được cắt chỉ, mang đến sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ, mang đến cho bạn vẻ xinh xắn đáng yêu như ý.

Tuy nhiên, để đảm bảo sau phẫu thuật môi luôn đẹp và không gây biến chứng thì bạn cũng cần có chế độ chăm sóc môi cẩn thận như:

– Uống thuốc theo đơn bác sĩ chỉ định

– Luôn nhớ vệ sinh vùng miệng sạch

– Khi ăn uống, bạn nên dùng thìa, tránh nhai đồ cứng trong tuần đầu.

– Bên cạnh đó, nên ăn kiêng đồ tanh, đồ nếp, rau muống, rau dền và rau ngót trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Điều này sẽ giúp bạn không bị sưng lâu, không bị viêm nhiễm môi.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook