Thẩm mỹ mắt to – những câu hỏi thường gặp

10:14:45 - 15/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Mắt nhỏ khiến gương mặt trở nên kém thẩm mỹ, không thanh thoát, mất hài hòa. Do đó, nhiều người đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to để hô biến đôi mắt nhỏ kém duyên thành đôi mắt to tròn, long lanh. Vậy, bạn đã biết gì về dịch vụ này chưa?

thẩm mỹ mắt to1

Thẩm mỹ mắt to là gì? Có đau không? Có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to  có thể hô biến đôi mắt nhỏ, sụp mí, một mí, mi lót, … thành đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với gương mặt bằng những can thiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng sẽ không có một phương pháp thẩm mỹ nào có thể khắc phục tất cả những nhược điểm trên bởi mắt nhỏ có nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể:

  • Đối với tình trạng mắt một mí, mí lót: biện pháp hữu hiệu nhất là bấm mí hoặc cắt mí. Bấm mí chỉ áp dụng cho những trường hợp mắt không có da chùng, mỡ thừa. Đây là một trong những can thiệp thẩm mỹ đơn giản nhất, nhanh nhất mà mang lại hiệu quả cao. Còn cắt mí áp dụng cho những đôi mắt nhiều mỡ thừa.
  • Sụp mí do lão hóa (tức là mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa khiến mí mắt bị sụp): cắt mí sẽ là biện pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.
  • Mắt ngắn, xa nhau cũng có thể khiến đôi mắt trông nhỏ lại, mất thẩm mỹ. Tình trạng này hoàn toàn có thể được khắc phục bằng phẫu thuật tạo khóe mắt trong và ngoài để kéo dài đôi mắt.

Vì thế, tùy vào tình trạng của mỗi người mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra những phương pháp khắc phục khác nhau.

Thẩm mỹ mắt to có đau không? Có an toàn không?

Tuy tác động vào những nguyên nhân khác nhau, thẩm mỹ mắt to về cơ bản vẫn là những dịch vụ tương đối đơn giản. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ mắt to chỉ tác động chính xác vào những vùng da, mỡ cần điều chỉnh để tạo đôi mắt to tròn.

Đồng thời, công nghệ hiện đại cũng giúp giảm thời gian thực hiện, giảm nguy cơ biến chứng, xâm lấn, tăng hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn của phẫu thuật. Ngoài ra, thời gian phục hồi cũng giảm đi đáng kể. Vì thế, thẩm mỹ mắt to có an toàn không sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được vô cảm bằng biện pháp gây tê nên trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, bạn hầu như vẫn biết bác sĩ đang làm gì nhưng lại không cảm thấy quá khó chiu. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn chi tiết về quá trình chăm sóc sau phẫu thuật giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và ổn định.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gặp phải những biến chứng không mong muốn trong và sau phẫu thuật do ảnh hưởng của cơ sở thực hiện phẫu thuật. Vì thế, để không còn lo lắng thẩm mỹ mắt to có đau không, có an toàn không, bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín với những đầu tư chất lượng về cơ sở vật chất, kỹ thuật và nhân lực.

Tư vấn làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook