Thắc mắc về phẫu thuật tạo má lúm bao nhiêu tiền ?

16:00:02 - 30/07/2017 - admintt

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, đã từ lâu em muốn đi thẩm mỹ làm má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên riêng cho mình. Nhưng hiện em đang là sinh viên nên vẫn rất băn khoăn không biết phẫu thuật tạo má lúm bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Tuyết Linh (21 tuổi, Tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Linh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề hiện bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả làm đẹp như mong muốn, khuyên bạn nên lựa chọn cho mình thương hiệu thẩm mỹ uy tín, nơi tiên phong tiếp nhận công nghệ làm đẹp hiện đại cũng như quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

>> có nên tạo má lúm đồng tiền

phẫu thuật tạo má lúm bao nhiêu tiền

Thực chất đây là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ tương đối đơn giản với kỹ thuật là tạo sự liên kết giữa da mà cơ má bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và xác định điểm tạo má lúm cân đối mọi đường nét khuôn mặt. Một đường khâu sẽ được tiến hành trong niêm mạc má, không gây chảy máu cũng không xâm lấn sâu, hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Và bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện đại từ đối tác nước ngoài. Theo đó, chi phí tạo má lúm là: 5 triệu đồng.

phẫu thuật tạo má lúm bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu tạo má lúm tại Kangnam rất đơn giản và chi phí vừa phải

>> tạo má lúm có nguy hiểm không

Quy trình làm má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 phút và bạn có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vùng má của bạn sẽ bị sưng nhẹ 3-5 hôm tùy cơ địa rồi chuyển qua phục hồi tự nhiên, hiện rõ đôi má lúm cân đối cho khuôn mặt duyên dáng đầy cuốn hút.

Hy vọng với bài viết, bạn Tuyết Linh đã có được cho mình những thông tin hữu ích để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn.

Nguồn : http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook