Thắc mắc: Má lúm đồng tiền có di truyền được không?

02:46:28 - 22/03/2017 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ. Tôi có 1 thắc mắc nhỏ mong chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi được không ạ. Mẹ tôi có má lúm đồng tiền khá duyên , tôi cũng may mắn có được điều đó. Như vậy thì liệu con gái tôi sau này có khả năng có má lúm hay không ạ? Má lúm đồng tiền có di truyền không thưa bác sĩ? Tôi cũng rất mong con gái mình sau này cũng có má lúm đồng tiền như của tôi ^_^ ( Đặng Hải Ngân , Hà Nội )

ma-lum-dong-tien-co-di-truyen-duoc-khong

Trả lời:

Chào Hải Ngân!

Má lúm đồng tiền không chỉ khiến cho gương mặt thêm phần cute, xinh xắn , tươi tắn. Hơm thế, theo dân gian truyền miệng, người có má lúm đồng tiền là người có phúc phận , thường gặp nhiều may mắn , tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Bởi thế , được sở hữu đôi má lúm đồng tiền như bạn là ao ước của bất kỳ ai. Và có không ít người may mắn sở hữu má lúm cũng mong muốn con cái của mình được di truyền nét duyên này. Nhưng liệu má lúm đồng tiền có di truyền không?

Má lúm đồng tiền có di truyền không?

ma-lum-dong-tien-co-di-truyen-duoc-khong-2

Về thắc mắc “má lúm đồng tiền có di truyền không?” của bạn , đã có nhiều Học hỏi khoa học về Sự tình này và có kết luận như sau:

– Nếu trong một Nhà ở mà có cha hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì bé ra đời sẽ có dịp thừa hưởng 25-50% gen di truyền này.

– Nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì bé ra đời càng có nhiều dịp kế thừa gen di truyền là 50-100%.

Như vậy , má lúm đồng tiền có di truyền , tuy nhiên , xác suất và khả năng có má lúm đồng tiền ở đời sau hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa nhé.

Bạn nên biết , má lúm đồng tiền hoàn toàn có khả năng tạo được

Với sự phát triển của y học thẩm mỹ hiện tại , để sở hữu má lúm đồng tiền đẹp thiên nhiên và duy trì vĩnh viễn không phải điều quá khó. Chỉ sau 15 phút thực hiện với những thao tác đơn giản , nhẹ nhàng , khách hàng sẽ có được đôi má lúm với vị trí và độ nông sâu phù hợp trên gương mặt.

Các chuyên gia sẽ tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má giúp cho má lúm sẽ đẹp thiên nhiên như thật , không để lộ sẹo và duy trì Cuối cùng thẩm mỹ vĩnh viễn. Từ thời gian này , nếu bạn muốn nử tử bạn rồi đây có má lúm đồng tiền thì điều này không phải là việc không thể.

Nếu bạn không được di truyền má lúm đồng tiền từ cha , mẹ thì bạn vẫn có khả năng có được chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn nhờ công nghệ tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc.

=> Hãy xem ngay bác sĩ giải thích về: tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền được các chuyên gia Kangnam hấp thu chuyển giao từ Hàn Quốc , đã và đang mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi khách hàng. Bất kể lúc nào bạn có nhu cầu hỗ trợ tư vấn hoặc thực hiện giải pháp làm đẹp tiên tiến này , bạn có khả năng liên quan ngay tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tao phùng các chuyên gia đầu ngành.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook