Tẩy lông vùng kín tuyệt chiêu giữ lửa tình yêu

04:46:12 - 28/11/2016 - admintt

Việc tẩy lông vùng kín hiện nay được coi như một xu hướng làm đẹp đối với chị em phụ nữ. Những cô gái sành điệu thường coi việc tẩy lông vùng kín như một thú làm đẹp mang tính “nghệ thuật”. Còn đối với những chị em có chồng thì việc tẩy lông vùng kín có nhiều lý do: có thể do vùng kín quá rậm rạp cần tỉa hay tẩy đi để thuận tiện trong sinh hoạt, hoặc với lý do là “chồng chê”. Còn một số người cho rằng tẩy lông vùng kín là điều không nên bởi như vậy sẽ mất đi vẻ “hoang sơ” quyễn rũ vốn có của nó.

 

tay-long-vung-kin

Nên tẩy lông vùng kín nếu ông chồng của bạn thích “cô bé” trơn tru nhẵn mịn

Xét về yếu tố khách quan, việc lông vùng kín quá nhiều, quá rậm rạp rất dễ dẫn đến viêm nhiễm do mồ hôi và vi khuẩn trú ngụ. Vì vậy việc tỉa bớt hoặc tẩy lông là điều nên làm. Và rất nhiều các ông chồng thích được trải nghiệm cảm giác lạ khi “chu du” ở vùng đất trơn tru . Vì thế, việc các chị em lựa chọn việc “tân trang” vùng kín để “giữ chồng” là điều dễ hiểu và nên làm nếu đấng ông chồng của bạn thích cảm giác “vùng tam giác” của vợ nhẵn mịn.

>> tẩy lông nách vĩnh viễn

Vậy tẩy lông vùng kín thế nào cho an toàn?

 

Nhiều trường hợp chị em vì quá nóng lòng “giữ chồng” mà sử dụng các biện pháp tẩy lông vùng kín tại nhà như dùng ken tẩy lông, cạo, waxing… không đúng cách dẫn đến viêm nhiễm da vùng kín, lông có thể theo đó mà có cơ hội mọc trở lại nhanh, dày và cứng hơn. Lúc đó, các chị em không những không “quyễn rũ” được các ông chồng mà còn bị chồng chê “tơi tả” bởi không ông chồng nào thích thú với “vùng tam giác” với những sợi lông lởm chởm và cứng ngắc.

>> cách tẩy lông nách hiệu quả

triet-long-vung-kin

Nên lựa chọn đúng phương pháp tẩy lông để tránh viêm nhiễm

 

Các chị em nên hiểu da vùng kín rất nhạy cảm lông vùng kín rậm, nếu không được “đối xử” đúng cách rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm nặng do bị trầy xước. Vì vậy, trước khi quyết định tẩy lông vùng kín, các chị em nên cân nhắc và lựa chọn cách tẩy lông phù hợp.

>> Huong dan cach giam long mat hieu qua

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook