Tàn nhang là gì? Cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất

08:53:47 - 23/03/2017 - admintt

Theo thống kê ở Việt Nam, số người bị tan nhang chiếm tới 70% ở độ tuổi 30 tuổi trở đi khiến làn da của phụ nữ đen sạm. Vậy thực chất tàn nhang là gì? Cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất ra sao? Tất cả đều được làm rõ qua bài viết dưới đây nhé!

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang

Tan nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng

Tan nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng có kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và những người có làn da trắng. Tàn nhang có nhiều màu, có thể đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, hay đen; nhưng chúng luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng sắc tố da gọi là melanin.

Thường có 3 loại tàn nhang đó là:

  • Tàn nhang dạng nhẹ: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp biểu bì tức là lớp ngoài cùng của da. Dạng này dễ điều trị và không tái phát.
  • Tàn nhang dạng vừa: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp trung bì của da. Loại tàn nhang này hơi khó điều trị, nếu điều trị không đúng cách sẽ không chạm được vào gốc tàn nhang; làm nốt tàn nhang đậm thêm, để lại vết thâm vĩnh viễn.
  • Tàn nhang dạng nặng: là nốt tàn nhang xuất hiện ở trên da nhưng lại nằm sâu dưới lớp mỡ của da nên việc điều trị để loại bỏ loại này khá phức tạp.

Cách điều trị tàn nhang hiệu quả

tan nhang1

Cách điều trị tàn nhang hiệu quả bằng tự nhiên

Với những ai không có điều kiện thì hãy tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên sẵn có tại nhà để điều trị tàn nhang hiệu quả. Với cách làm tại nhà có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, đơn giản và cũng mang lại hiệu quả. Nhược điểm đó chính là những nốt tàn nhang lâu năm sẽ không loại bỏ được hoàn toàn, mà nó chỉ là xóa mờ tạm thời. Cụ thể về cách làm tại nhà mời bạn đọc chi tiết bài viết: các cách trị tàn nhang hiệu quả

Laser Toning để điều trị tàn nhang

Laser Toning để điều trị tàn nhang triệt để tận gốc

Còn đối với các chuyên gia da liễu thì khuyên bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại Laser Toning để điều trị tàn nhang tại nhà mới nhanh chóng và triệt để tận gốc được. Nếu bạn không có thời gian và có điều kiện một chút thì nên sử dụng công nghệ này để loại sạch tàn nhang vĩnh viễn ,an toàn không tái phát. Chắc trong đầu bạn đang băn khoăn: trị tàn nhang ở đâu hiệu quả 

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://tuvanlamdep.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook