Tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất bao nhiêu tiền?

16:42:09 - 27/02/2017 - admintt

Có nhiều cách tắm trắng tại nhà, dùng kem tắm trắng tuy nhiên hiệu quả mang lại chưa cao khiến chị em muộn phiền. Đừng lo, tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất sẽ giúp bạn đánh bay nỗi ưu tư này. Được các chuyên gia khuyên nên dùng vậy tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất giá bao nhiêu. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

1. Tìm hiểu phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được chứng minh về độ an toàn, không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng, vàng lông và chắc chắn giúp bạn sở hữu làn da đẹp, sáng bật tone thấy rõ, da khỏe mạnh hơn:

Tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất 2

Sở hữu làn da đẹp nhờ tắm trắng

icon dep Tắm trắng an toàn 

Thành phần sữa non nguyên chấttinh chất vàng nano đã được Tổ chức FDA chứng minh về độ an toàn, 100% nguyên liệu tự nhiên, không gây kích ứng cho mọi loại da, mọi tính chất da.

icon dep Liệu trình tắm trắng đơn giản, nhanh chóng

Với phương pháp này, bạn có thể áp dụng cách tắm trắng 1 lần hoặc tắm trắng theo liệu trình đều đạt được kết quả như mong muốn, không mất quá nhiều thời gian theo liệu trình như những phương pháp khác.

 icon dep Da sáng bật tone thấy rõ, mịn, hồng, đều màu

Sự kết hợp giữa sữa non nguyên chấttinh chất vàng nano vừa có tác dụng dưỡng sâu, làm chậm quá trình lão hóa, vừa có tác dụng hạn chế sự tác động của các hắc tố da, giúp da sáng bật tone màu thấy rõ.

icon dep Không lột tẩy, không kích ứng

Thành phần tự nhiên, quý hiếm cho phép bạn tắm trắng toàn thân an toàn, không lo kích ứng, vàng lông sau tắm trắng.

2. Tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất 1 lần duy nhất giá bao nhiêu tiền?

Sự linh hoạt của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là bạn hoàn toàn có thể áp dụng liệu trình tắm trắng 1 lần duy nhất.

Giá tắm trắng 1 lần duy nhất là : 8 triệu đồng.

Chỉ với 1 lần tắm trắng duy nhất bằng sữa non nguyên chất sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được làn da trắng hồng như ý mà không tốn nhiều thời gian và công sức bỏ ra.

Hình ảnh khách hàng sau khi tắm trắng bằng sữa non nguyên chất

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất giúp da trắng hồng

Da đổi tone màu, trắng hồng thấy rõ sau tắm trắng tại Kangnam

Đặc biệt khi áp dụng các tắm trắng không bắt nắng bằng sữa non nguyên chất tại BVTM Kangnam sau khi kết thúc liệu trình bạn sẽ không lo da đen trở lại và sợ các tổn hại cho da như các liệu pháp thông thường.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook