Tắm trắng bằng sữa non có hại không? Bao lâu thì hiệu quả?

07:32:41 - 20/12/2017 - admintt

Làn da trắng mịn là niềm mơ ước của mọi cô gái. Tuy nhiên, do nhiều tác động bên trong và bên ngoài, làn da trở nên sạm màu hơn, mất đi vẻ hồng hào, trắng mịn vốn có. Do đó, nhiều chị em đã tìm đến những phương pháp tắm trắng, đặc biệt là tắm trắng bằng sữa non để sở hữu làn da trắng như mong muốn. Thế nhưng, do nhiều nguồn thông tin, các chị em trong thời gian gần đây lại nghi ngờ không biết tắm trắng bằng sữa non có hại không và sau bao lâu thì đạt hiệu quả. 

Tắm trắng bằng sữa non có hại không?

Tắm trắng bằng sữa non có hại không?

Tắm trắng có nhiều phương pháp. Mỗi phương pháp tắm trắng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy, tắm trắng bằng sữa non có hại không?

Tắm trắng bằng sữa non có hại không?

Có thể khẳng định rằng tắm trắng bằng sữa non là phương pháp tắm trắng an toàn nhất đang được các cơ sở thẩm mỹ áp dụng.

Phương pháp này đã được Hiệp hội  Dược phẩm và Thực phẩm FDA chứng nhận về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn, không gây bào mòn, kích ứng làn da và phù hợp tắm trắng cho mọi đối tượng. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu có trong phương pháp này hoàn toàn không chứa chất lột tẩy, không gây bất kỳ tổn thương nào cho làn da, không bắt nắng và không gây tổn thương như những phương pháp thông thường khác.

Việc không chứa chất lột tẩy, không khiến da bào mòn, hơn thế nữa, tắm trắng bằng sữa non nguyên chất có chứa những thành phần dưỡng sâu, giúp da hồng hào, khỏe mạnh. Vậy nên, có thể khẳng định là sử dụng sữa non để tắm trắng hoàn toàn không gây hại đến cơ thể.

Tắm trắng sau bao lâu có kết quả?

Bên cạnh câu hỏi về tính an toàn, chị em cũng thắc mắc liệu tắm trắng bao lâu thì hiệu quả. Sau lần đầu tiên, làn da đã sáng hơn. Nhưng để có thể cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi của sắc tố da thì phải sau ba lần thực hiện. Thông thường, một liệu trình tắm trắng đang được các thẩm mỹ viện áp dụng là khoảng 8 lần.

Tắm trắng chỉ mang lại hiệu quả rõ ràng nhất cho những người có làn da vốn dĩ đã trắng nhưng do đi nắng bị sạm đen hoặc những làn da có nhiều tế bào chết.

Đối với những làn da nâu hoặc ngăm đen bẩm sinh thì tắm trắng sẽ làm cho da sáng bóng và mịn. Da trắng hay đen là do cấu trúc tự nhiên của gen nên dùng thuốc không thể thay đổi được màu sắc của da. Việc tác động từ bên ngoài chỉ có tác dụng rất hạn chế.

Vậy nên, các bạn đừng lo lắng tắm trắng bằng sữa non có hại không nữa nhé!

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook