Tại sao nên chọn xóa xăm môi bằng Laser Toning

07:59:48 - 19/05/2015 - admintt

Da môi khác với các vùng khác, với cấu trúc bán niêm mạc nên vùng da này rất nhạy cảm và dễ phản ứng lại những tác động dù rất nhỏ từ môi trường. Chính vì thế khi lựa chọn xóa xăm môi, bạn không nên dễ dàng giao phó đôi môi của mình với một biện pháp xóa xăm, hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Xem thêm: cách xóa xăm đơn giản

Theo các bác sĩ da liễu thì hiện nay xóa xăm môi bằng laser là giải pháp an toàn cho da vùng môi. Trong đó có công nghệ xóa xăm bằng laser Toning, công nghệ laser màu mới nhất hiện nay. Công nghệ này được đánh giá là hoàn toàn thân thiện với tất cả mọi loại da, xóa xăm, chăm sóc da hiệu quả, không để lại biến chứng.

Sở dĩ đạt được kết quả ấy, bởi Laser Toning là sự tổng hợp của nguồn năng lượng từ hai bước sóng 1064nm và 532nm. Chúng có khả năng nhận biết, tác động trực tiếp vào từng vết mực nhỏ nhất, phá vỡ màu mực thành những hạt nhỏ li ti, đồng thời kích thích hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải chúng ra bên ngoài. xoa xam o dau tot nhat

Tính chất đào thải tự thân chính là yếu tố tạo nên sự an toàn tuyệt đối của phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning. Bên cạnh đó, hai nguồn năng lượng này có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với từng trường hợp tính chất da, màu mực cụ thể để hạn chế những tổn thương và đảm bảo hiệu quả đạt được tối đa.

Công nghệ này còn kích thích sản sinh collagen, giúp cho làn da xung quanh vùng điều trị nhanh chóng phục hồi, tạo độ đàn hồi tốt và hồng hào trở lại. Quá trình thực hiện, các bước sóng sẽ được chiếu vào da trong thời gian ngắn nhất, xác định chính xác vị trí nên hoàn toàn không gây bất cứ tổn thương, biến chứng nào cho bạn đâu nhé.

Bạn đã có thể yên rằng: Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning hoàn toàn không gây biến chứng, không để lại sẹo, trả lại bờ môi tươi mới, không còn dấu tích của vết mực của lần xăm môi trước, hiệu quả đạt vĩnh viễn.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning hiện đang được TMV Kangnam áp dụng xóa hình xăm cho nhiều khách hàng và đã đạt được kết quả như mong đợi. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ này tại website: xoahinhxam.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook