Giải mã sức hút của gọt cằm V line Hàn Quốc

04:31:43 - 22/12/2017 - admintt

Gọt cằm không còn xa lạ với những người yêu thích làm đẹp. Nhận biết được nỗi lo không biết nên chọn phương pháp nào, bài viết sẽ chỉ ra 4 lý do bạn nên chọn gọt cằm V line Hàn Quốc.

Gọt cằm V line 1

Gọt cằm V line cho gương mặt hài hòa, thanh thoát

Mặt V-line là khuôn mặt có góc được tạo thành giữa xương hàm và cằm, tạo thành hình chữ V. Khuôn cằm này khiến gương mặt thanh thoát hơn nên đang rất được các chị em yêu thích. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những lý do mà phương pháp gọt cằm V-line lại được phái đẹp lựa chọn nhiều như thế nhé.

Kỹ thuật thực hiện gọt cằm an toàn

Gọt cằm V-line được thực hiện với những công nghệ kỹ thuật, nội soi hiện đại tiên tiến nhất. Việc áp dụng những tiến bộ công nghệ này giúp cho bác sĩ có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc của xương, cũng như có thể phác thảo ra khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật để dễ dàng kiểm soát mọi thao tác trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Đồng thời, trước khi thực hiện phẫu thuật , bạn sẽ được gây mê để ca phẫu thuật không hề đau đớn và khó chịu. Vậy nên, gọt cằm có đau không cũng không còn là vấn đề nghiêm trọng.

Gọt cằm không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Việc phẫu thuật sẽ được thực hiện bằng một đường rạch nhỏ ở dưới cằm để giúp định hình và tạo chiếc cằm thon gọn. Do đó vết trích nhỏ dưới cằm nên sẽ không để lại sẹo và cũng rất khó nhìn thấy. Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm bạn có thể ra về ngay mà không cần phải ở lại theo dõi và mất thời gian nghỉ dưỡng.

gọt mặt v line 2

Gọt cằm V line không để lại sẹo

Mang lại cho bạn khuôn mặt V line hài hòa, tự nhiên

Khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng khuyết điểm trên gương mặt của khách hàng để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, giúp đem lại cho khách hàng một gương mặt thanh tú, hoàn hảo nhất với từng người.

Kết quả thẩm mỹ duy trì được lâu, giá cả hợp lý

Sử dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất nên hiệu quả trong việc tạo hình cằm sẽ đem đến cho khách hàng một khuôn mặt với chiếc cằm thon gọn cùng những đường nét hài hoà, mềm mại và tự nhiên nhất cho bạn. Đồng thời với đó thì kết quả phẫu thuật cũng được duy trì lâu dài.

Kết quả duy trì lâu dài kết hợp với tính an toàn cao sẽ khiến dịch vụ này có giá tương đối cao so với các dịch vụ thẩm mỹ nói chung. Tuy nhiên, giá tiền cao đi liền với chất lượng cao nên bạn cũng không nên quá lo lắng gọt cằm v line bao nhiêu tiền. Chỉ cần chọn được một địa chỉ uy tín thì mọi nỗi lo lắng của bạn sẽ trở nên không quá nghiêm trọng.

Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook