Tại sao bạn nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

09:18:30 - 09/06/2016 - admintt

Vẻ đẹp của con người phụ thuộc khá nhiều vào làn da. Thế nhưng không phải ai cũng có làn da đẹp và làn da của con người lại dễ bị lão hóa theo thời gian, theo đó khiến da gặp phải tình trạng chảy xệ, chùng nhão. Áp dụng các phương pháp như ăn uống và tập thể thao khoa học là cách giúp đẩy chậm tiến trình lão hóa da tuy nhiên hậu quả không cao như các phương pháp phẫu thuật căng da mặt. Trong những phương pháp phẫu thuật căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp được áp dụng nhiều hơn cả. Tuy nhiên có nên căng da mặt bằng chỉ sinh học hay không vẫn khiến nhiều người thắc mắc. Cùng trả lời thắc mắc này nhé các chị em.

Hiệu quả của việc căng da mặt bằng chỉ sinh học khá rõ ràng nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với làn da căng mịn của mình sau khi phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Cơ chế được áp dụng trong phương pháp phẫu thuật này là:

Chỉ sinh học được đưa vào dưới da qua một lỗ chích nhỏ trên da theo vị trí bác sĩ đã kiểm tra.

Tiếp đó bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống dưới da, số lượng chỉ sinh học được bác sĩ chỉ định dựa trên tình trạng da của từng người. Đây là cach tri nep nhan rất tốt.

Sau khi chỉ sinh học được đưa xuống dưới da, những sợi chỉ này sẽ có tác dụng làm khung đỡ cho làn da căng mịn lại, không bị chùng nhão nữa.

Một số ưu điểm nổi trội nhất của phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể kể đến là:

– Hiệu quả căng da mặt rõ rệt, làn da của người dùng có thể trẻ hơn 10 tuổi, tràn đầy sức sống.

– An toàn, không gây đau đớn, không gây tổn thương, giúp người dùng nhanh chóng khỏe lại, thời gian hồi phục sức khỏe nhanh.

– Chỉ sinh học còn có ưu điểm nổi bật khi có thể giúp sản sinh các tế bào collagen nhiều – thành phần mang lại sự tươi trẻ, đàn hồi cho làn da của bạn.

Nhờ những ưu điểm của mình mà phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học nhanh chóng trở thành phương pháp căng da mặt phổ biến nhất và được yêu thích nhất. Bạn cũng nên áp dụng phương pháp này giúp trẻ hóa làn da, lấy lại làn da căng mịn cho mình.

Địa chỉ hàng đầu mỗi khi nhắc đến căng da mặt bằng chỉ sinh học không thể không nhắc đến trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam. Với trình độ chuyên môn, trang thiết bị máy móc, quy trình thẩm mỹ chuẩn quốc tế, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bất cứ dịch vụ nào không riêng gì dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại đây.

Xem thêm:

  • căng da mặt thermage được bao lâu
  • cang da mat thermage duoc bao lau
  • cang da mat thermage co hieu qua khong
  • phẫu thuật căng da mặt thermage được bao lâu
  • phau thuat cang da mat thermage duoc bao lau
Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook