Sau nâng mũi có bị sưng hay không?

07:20:57 - 02/10/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ tham vấn! Mũi em khá thấp nhìn không được đẹp nên em đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi. Em muốn hỏi bác sĩ là sau nâng mũi có bị sưng không? Nếu có thì thời gian sưng là bao lâu để em còn có sự chuẩn bị. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?
>> Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi S-line 3D

đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Sau nâng mũi có bị sưng không không chỉ là mối quan hoài của riêng bạn mà cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để khắc phục thiếu sót sống mũi thấp, càng ngày càng có nhiều người chọn lựa giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp tối ưu, đảm bảo được cả tính an toàn cũng như thẩm mỹ của chiếc mũi sau nâng.

Sau khi nâng mũi bọc sụn , mũi có thể sẽ bị sưng vì hai nguyên nhân chính sau đây:

– Sức khỏe của bạn chưa thực sự ổn định nên ảnh hưởng đến mũi

– Do kinh nghiệm của thầy thuốc nâng mũi trong quá trình tiến hành ảnh hưởng đến việc làm mũi bị đau sưng

Hiện tượng mũi sưng sau nâng là hoàn toàn thường ngày sau vì sau giải phẫu, chiếc mũi mới cần có thời gian bình phục và ổn định dần.

thời gian mũi sưng ngắn hay dài phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng cũng như kỹ thuật nâng của bác sĩ. thường nhật, mũi sẽ bị sưng khoảng 5 – 7 ngày rồi hết sưng và ổn định dần. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hành đúng hướng dẫn coi ngó của thầy thuốc hoặc sửa mũi ở trọng điểm không uy tín thì thời kì này có thể kéo dài hơn.

bởi thế, việc tuyển lựa địa chỉ thẩm mỹ nào để nâng mũi quyết định rất lớn đến việc sau nâng mũi có bị sưng không? Bạn nên thực hành nâng mũi tại địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp thanh thoả nhé!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook