Ngăn rụng tóc hiệu quả tuyệt vời cho phái đẹp

09:53:20 - 10/10/2015 - admintt

Rụng tóc do kênh Potassium suy yếu

Trước đây, rụng tóc ở nữ giới thường được cho là do di truyền, sự thay đổi hoóc môn androgen, phụ nữ sau sinh, tuổi tác, dầu gội không phù hợp… Tuy nhiên, trải qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận thấy rằng: thủ phạm chính dẫn đến rụng tóc ở nữ giới là do sự suy giảm chức năng của kênh Potassium trong nang tóc.

>> cách trị rụng tóc tại nhà

>> bồ kết có tác dụng gì

>> cách gội đầu bằng vỏ bưởi

Ngăn rụng tóc hiệu quả cho phái đẹp

Các nhà khoa học xác định kênh Potassium suy yếu làm bít nghẽn nang tóc, là thủ phạm hàng đầu gây rụng tóc ở nữ

>>  trẻ em bị rụng tóc

>> rụng tóc nhiều là thiếu chất gì

Kênh potassium được hình thành từ những cấu trúc protein, có nhiệm vụ điều khiển sự vận chuyển chất dinh dưỡng đến màng tế bào nang tóc. Nếu kênh này bị suy yếu, giảm khả năng hoạt động sẽ làm gián đoạn sự vận chuyển, khiến cho chất dinh dưỡng đến nang tóc bị đình trệ, ách tắc. Đó còn gọi là tình trạng bít nghẽn nang tóc. Lúc này nang tóc không nhận được chất dinh dưỡng nên bị co rút lại, sợi tóc yếu dần và rụng đi.

Khám phá này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà khoa học tìm ra hướng ngăn rụng tóc mới cho phái đẹp. Theo đó, cần tăng cường cung cấp năng lượng để kích thích sự hoạt động của kênh Potassium, phục hồi những kênh cũ và tạo thêm nhiều kênh mới.

Giải pháp ngăn rụng tóc hiệu quả cho nữ

Những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Pháp về việc sử dụng kết hợp Potassium chloride và L-Carnitine tartrate đã cho thấy tác dụng duy trì hoạt động của kênh Potassium một cách tự nhiên và hiệu quả, không những giúp giảm gãy rụng mà còn làm tăng sự chắc khỏe cho sợi tóc và kích thích tóc mọc nhiều hơn.

Như vậy, để ngăn rụng tóc, trước hết phụ nữ cần phục hồi hoạt động của kênh Potassium với hoạt chất Potassium chloride và L-Carnitine tartrate. Hai hoạt chất quan trọng này có tác dụng duy trì hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc, giúp khai thông đường dẫn để chất dinh dưỡng đến nang tóc tốt hơn. Khi kênh Potassium đã được phục hồi và hoạt động tốt thì bước tiếp theo là cần phải cung cấp các dưỡng chất thiết yếu bằng cách ăn uống đủ dinh dưỡng, bổ sung L-Cystine, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin E, kẽm… cho nang tóc để nuôi tóc chắc khỏe.

Ngăn rụng tóc hiệu quả cho phái đẹp

Công thức vàng ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ

Phụ nữ có thể tìm thấy Potassium chloride và L-Carnitine tartrate ở một số loại thực phẩm như nho, phô mai, thịt bò, thịt cừu, gan ngỗng, hàu sống… Tuy nhiên, để việc ngăn rụng tóc tối ưu, các chuyên gia khuyên phái đẹp nên sử dụng viên uống ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ với hàm lượng cao các dưỡng chất và Potassium, L-carnitine tatrat, được chiết xuất từ thảo dược vừa an toàn tuyệt đối, hiệu quả tối ưu lại tiện lợi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook