Rộ mốt tạo má lúm đồng tiền xinh “lung ling”

08:41:16 - 20/06/2016 - admintt

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn là thứ mà hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn có được. Nhưng không phải ai ông trời cũng “ban tặng” cho đôi má lúm đâu nhé. Chính vì thế, các bác sĩ thẩm mỹ đã tìm ra cách tạo được đôi má lúm đồng tiền cho những ai không may mắn có được. Và dường như hiện tại, tạo má lúm đồng tiền đã và đang trở thành mốt của giới trẻ.

Tạo má lúm đồng tiền – Mốt mới của giới trẻ

Em Thảo My – sinh viên năm nhất trường Đại Học Ngoại Thương tâm sự: Xem phim Hàn Quốc nhiều em thấy nhiều diễn viên có đôi má đồng tiền rất đẹp, duyên dáng và thu hút người khác. Nhìn vừa thích lại thấy đẹp em cũng tò mò đi phẫu thuật một lần xem sao.

Bạn Hà Trang – nhân viên văn phòng (Thịnh Liệt – Hoàng Mai) chia sẻ: Không phải tự nhiên mình đi làm má lúm đồng tiền, ở công ty có một chị đi phẫu thuật về ai cũng khen đẹp. Thực chất mình nhìn cũng rất là thích, nhìn má lúm rất tự nhiên mà lại đau. Thế rồi mình cũng quyết định đi phẫu thuật tạo má lúm. Kết quả, khuôn mặt mình rất hợp khi có má lúm.

Mot tao ma lum cua gioi tre

Tự tin hơn với đôi má lúm trên khuôn mặt

Bạn Kim Anh – Sinh viên trường sân khấu điện ảnh thì cho rằng: Đôi má lúm xinh đẹp giúp mình đẹp hơn khi xuất hiện trên truyền hình. Cũng phần nào giúp mình thấy tự tin hơn khi nói chuyện với mọi người.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để đẹp hơn là lý do phổ biến của phần đông khách hàng khi đến thẩm mỹ. Vì vậy công nghệ hiện đại ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Hiện nay kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng khá đơn giản chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút thực hiện. Hơn nữa, việc tạo má lúm đồng tiền hiện nay, hoàn toàn không cần phải phẫu thuật đâu nhé.

Thùy Dương có má lúm xinh xắn nhờ tạo má lúm tại Kangnam

Thùy Dương có má lúm xinh xắn nhờ tạo má lúm tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, 1 trong những Bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng nhiều dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay và trong đó cũng phải kể tới kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Với bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ tại Kangnam, rất nhiều bạn trẻ đã có cơ hội được sở hữu những chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn như mong ước.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook