Quy trình triệt lông an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

05:07:18 - 09/11/2017 - admintt

Hiện nay,  với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em, rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó. Tuy nhiên, một điều băn khoăn đối với các chị em chính là hiệu quả và mức độ an toàn khi sử dụng công nghệ cao để triệt lông vĩnh viễn. Hãy cùng tìm hiểu quy trình triệt lông an toàn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thấy được hiệu quả của phương pháp này.

  1. Quy trình triệt lông an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ

Quy trình triệt lông an toàn

Quy trình triệt lông an toàn

Bước 1:  trước khi tiến hành triệt lông,  khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên viên bác sĩ. Khách hàng sẽ biết rõ phương pháp cũng như số lần điều trị để có thể đạt được hiệu quả mong muốn bởi vì với từng vùng trên cơ thể sẽ có từng liệu trình khác nhau.

Bước 2:  Sau khi các chuyên viên xác định rõ vùng da  cần triệt lông cũng như các phương pháp phù hợp với làn da của  bạn, bạn sẽ bắt đầu tiến hành cạo lông.  Điều này sẽ giúp cho việc hấp thụ các bước sóng một cách hiệu quả nhất và quá trình triệt lông sẽ đạt được kết quả tối ưu

 Bước 3:  Khách hàng sẽ được bôi gel trong suốt và mát lạnh lên vùng da cần triệt lông để làm dịu da,  khiến cả quá trình triệt lông trở nên nhẹ nhàng không đau đớn và thuận lợi.

Bước 4: Các ánh sáng tác động trực tiếp vào da ảnh hưởng đến các  mầm nhú của sợi lông triệt tiêu nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sợi lông khiến sợi lông phát triển.

 Bạn đang quan tâm tới công nghệ New Elight. Hãy tham khảo ngay mức chi phí khi sử dụng công nghệ này tại: bảng giá triệt lông vĩnh viễn

2.  Hiệu quả của quy trình triệt lông an toàn:

Quy trình triệt lông an toàn

Quy trình triệt lông an toàn

Quy trình triệt lông an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp quý khách xóa bỏ đi những sợi lông không mong muốn,  các sợi lông mọc lại sẽ trở nên yếu,  mở nhạc Và thậm chí không thể mọc lên nữa bởi không có  dưỡng chất nuôi lông.  ánh sáng New Elight chỉ tác động lên vùng da cần điều trị nên tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương cho da hai cơ thể của khách hàng.

Để nắm rõ hơn về công nghệ cũng như quy trình triệt lông an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam,  Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam hoặc liên hệ đến tổng đài cho số điện thoại 19006466 để có thể giải đáp hết các thắc mắc của bạn một cách hoàn toàn miễn phí.  Cũng như cung cấp cho bạn biết triệt lông ở đâu uy tín. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook